ความสวยงามและสุขภาพ – สูตรพื้นบ้าน

มาทำความรู้จักกับข้อเท็จจริงอันน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับเชื้อราก่อนที่คุณจะติดโรคเชื้อราที่เล็บ

สวัสดีครับ ผมชื่ออเล็กซานเดอร์ เมื่อสามปีที่แล้วผมป่วยด้วยโรคนี้ จริงๆ เวลาที่เป็นโรคนี้ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่ามันจะร้ายแรงอะไร ก็แค่เชื้อราที่เล็บ จะว่าไปผมก็ไม่ได้อยากเล่าสภาพที่เกิดขึ้นของตัวผมเองซักเท่าไหร่ แต่ว่าผมก็อยากให้เรื่องราวของผมเป็นอุทาหรณ์ให้กับเพื่อนๆ ซึ่งจะได้รับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับโรคเชื้อราและหาทางป้องกันจะได้ไม่ตกอยู่ในสภาพที่ผมกำลังจะเล่าให้ฟังอยู่ตอนนี้

ผมอยากเริ่มการสนทนาของเราด้วยสถิติก่อนซักเล็กน้อยนะครับ

ประชากรกว่า 65% นั้นมีอาการป่วยด้วยโรคเชื้อราที่เล็บในปริมาณไม่มากและที่สำคัญไม่เคยรู้ตัวว่าตัวเองเป็นโรคนี้ด้วยซ้ำ

นอกจากนี้ก็ยังไม่รู้อีกว่าการเป็นโรคนี้นั้นจะนำผลกระทบอะไรบ้างมาสู่ตัวเอง แต่เชื่อผมได้เลยครับเพราะผมมีประสบการณ์ตรงในเรื่องนี้มาก่อน ว่าสิ่งที่ตามมาจากอาการติดเชื้อรานั้นมันน่ากลัวซะยิ่งกว่าน่ากลัว!

เท้าของผมหลังจากการ “รักษา” ด้วยครีมจากร้านขายยา

ทุกอย่างเริ่มต้นจากการที่มันดูไม่น่ากลัวและเป็นอันตราย ทำให้ผมเองก็ไม่ได้ใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลานั้น!

จริงๆ แล้ว การติดเชื้อรานั้นสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์เครียด การที่เท้าเปียกแฉะอยู่ตลอดเวลา หรือขณะที่ภูมิคุ้มกันในร่างกายของเราต่ำ อย่างที่ผมเป็นอยู่ในเวลานั้นมันก็เกิดมาจากสาเหตุแบบนี้แหละ ตอนนั้นผมป่วยด้วยโรคซาร์ส หลังจากนั้นมาหนึ่งสัปดาห์ผมก็เริ่มรู้สึกถึงอาการแปลกๆ เช่น

 • เริ่มมีอาการคันที่บริเวณส้นเท้าโดยเฉพาะเวลาที่เปียก
 • ผิวเริ่มมีอาการแตกและลอกหลุดออกมา
 • เท้ามีกลิ่นเหม็นมาก (ซึ่งก่อนหน้านี้ผมไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย)
 • เล็บเท้าหัวแม่โป้งเริ่มมีสีเหลือง แล้วบริเวณรอบๆ เล็บก็เจ็บไปหมด

ถ้าหากว่าคุณสังเกตตัวเองว่ามีอาการหนึ่งในอาการเหล่านี้อย่าหาข้อแก้ตัวอะไรเลยครับ เพราะ 95% จากอาการพวกนี้นั้นเกิดจากเชื้อรา และคุณควรจะรีบรักษามันให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้!

ภรรยาผมไม่ยอมหลับยอมนอน เอายาซาลิไซลิคมาทาที่เท้าให้ผมตลอด แล้วบอกผมว่า

“คนสมัยก่อนเค้าก็รักษากันแบบนี้แหละ รักษาไม่นานเดี๋ยวอาจจะหายก็ได้”!

สำคัญก็คือว่า คำว่า “จะหาย” ผมยังไม่เห็นมันเลยซักที และหลังจากนั้นมาสักพักก็ทำให้ผมต้องวิ่งแจ้นไปหาหมอ แล้วหมอก็ตัดเล็บผมออกจนหมด

คุณคิดว่ามันช่วยได้ไหมล่ะ?

คุณคิดว่ามันช่วยได้ไหมล่ะ?

เล็บผมมีรูปร่างที่ดูน่าเกลียดเอามากๆ ผมเห็นแล้วผมยังรู้สึกขยะแขยงตัวเองเลย ไม่ต้องพูดถึงว่าคนใกล้ตัวของผมจะรู้สึกยังไง แถมเท้าของผมก็มีกลิ่นเหม็นมากๆ เล็บก็แตกและเปราะง่าย หมอก็ไม่ได้ช่วยอะไร แนะนำแต่ให้ตัดเล็บที่เสียออกให้หมดเท่านั้น

แล้วมันจะความหมายอะไรในเมื่อทำไปแล้วเชื้อราก็กลับมาอีกอยู่ดี

ผมบอกได้เลยว่า

ที่ร้านขายยาก็ไม่มียาไหนที่รักษาเชื้อราได้เลย

ยาพวกนั้นอย่างดีก็แค่บรรเทาอาการลง หรือทำให้มันหายไปชั่วคราว แต่หลังจากนั้นไม่นานก็กลับมาเป็นอีกแถมเป็นเยอะขึ้นอีกด้วย เดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังว่ายาอะไรบ้างที่หมอให้ผมมารักษาแล้วผมก็เสียตังค์ไปเยอะมากกับยาเหล่านั้น แต่ไม่มียาตัวไหนเลยที่ช่วยรักษาอาการที่เป็นอยู่ได้จริงๆ

อย่างแรก – ยาต้านเชื้อรากลุ่มที่ออกฤทธิ์ทั่วร่างกาย

แน่นอนว่ามันช่วยฆ่าเชื้อรา แต่ก็ไม่มีใครมาเล่าให้คุณฟังว่า มันก็ทำลายตับคุณไปพร้อมๆ กันกับราพวกนั้นด้วย มันก็ไม่ต่าง

อะไรกับยาพิษที่คุณเอามาใช้เพื่อฆ่าชีวิตตัวเอง เพียงแต่ขนาดมันไม่ได้เยอะก็เท่านั้น

อย่างที่สอง – ชนิดยาหยอดและยาเคลือบ

ผมคงคิดว่าวิธีการรักษาแบบนี้คงเป็นทางออกเดียวของผม ถ้าผมไม่เกิดอาการแพ้ขั้นรุนแรงขึ้นซะก่อน จริงๆแล้วอาการแพ้นั้นเป็นผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นปกติจากการใช้ยา เนื่องจากพิษนั้นเข้าไปทำปฏิกริยากับร่างกายทันทีหลังจากที่เราทามันลงไปตรงบริเวณที่ติดเชื้อรา เพียงแต่ว่าใครจะแพ้มาก หรือแม้น้อยก็เท่านั้น

ใครๆ ก็พูดกันว่ามีหลายคนเหมือนกันที่มีอาการแพ้เหมือนกันกับผม แต่ว่ายาตัวนี้ก็ยังคงวางขายอยู่ต่อไปโดยไม่สนใจว่าใครจะแพ้หรือไม่แพ้!!!

ตอนที่ผมใช้ยาพวกนี้อยู่ ตามที่หมอบอกให้ใช้ แต่ผลที่ได้ก็คือผมโดนหามส่งโรงพยาบาลเพราะอาการแพ้สารพิษอย่างรุนแรง แต่โชคดีที่รักษาได้ทัน ที่สุดแล้วอาการติดเชื้อราของผมก็ไม่หาย แล้วผมก็ไปลองวิธีอื่นในการรักษา ซึ่งเป็นวิธีการรักษาแบบพื้นบ้านนั่นเอง

ยาแบบพื้นบ้าน!!! ที่เอามาใช้กับคนที่เป็นหนองที่เล็บเนี่ยนะ!!! แล้วยุคนี้ยังใช้อะไรแบบนี้อยู่อีกเหรอ

ผมใช้ไปซักพักก็รู้สึกว่าทนไม่ได้กับการักษาแบบนี้อีกต่อไป เพราะมันเป็นวิธีการที่เจ็บปวดมาก และก็ทำให้ที่สุดแล้วผมต้องตัดเล็บทั้งหมดออกด้วยตัวเองเป็นครั้งที่สอง

คุณคิดว่าเรื่องที่ผมเล่ามานี้ผมมีปัญหาแค่คนเดียวใช่ไม๊ครับ ผมจะบอกว่าที่โรงพยาบาลผมเห็นคนที่ป่วยด้วยโรคเชื้อราทั้งที่เท้าและมือเยอะแยะมากมาย!!!! เป็นกันทุกคนโดยไม่เลือกเพศหรือเลือกวัย

ผมขอย้ำว่า เรื่องปัญหาเชื้อราไม่มีใครอยากเอามาพูดเท่าไหร่เพราะมันดูน่าขยะแขยง และก็ไม่มีใครอยากมาป่าวประกาศว่าเขาเป็นโรคนี้กันหรอก!!

การที่มีอาการคันที่เท้าเล็กๆ น้อยๆ มันก็คือสัญญาณเตือนถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหุ้มส้นหรือรองเท้าแตะที่คุณใส่อยู่ที่บ้าน ทุกอย่างนี้เป็นตัวที่ทำให้เกิดการแพร่กระจายของการติดเชื้อได้ทั้งสิ้น!

ผมขอย้ำอีกครั้งว่า บางครั้งนั้นการติดเชื้อรานั้นเกิดจากการการได้รับเชื้อจากผู้อื่น ซึ่งคนเราล้วนมีโอกาสในการติดเชื้อเหล่านี้ได้ทั้งสิ้น เพียงแค่จะติดเมื่อไหร่เท่านั้น และเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้วอย่างที่ผมได้เล่าประสบการณ์การที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้ฟัง ผมว่าร้อยทั้งร้อยคงไม่มีใครอยากให้ตัวเองเป็นแบบนี้แน่ๆ

ถามผมสิว่า ทำไมผมถึงฉลาดและรู้ทุกอย่างได้ขนาดนี้ ก็เพราะผมลองมาทุกวิธีและศึกษามาทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองหายไงครับ

เชื้อรานี้เกิดขึ้นกับเด็กวัยสองเดือน เด็กในวัยนี้จะไปติดเชื้อรามาจากไหน แต่เท่าที่รู้มันคงไม่ได้เกิดจากการไม่รักษาความสะอาดแน่ๆ แล้วจะรักษาเด็กวัยนี้ด้วยยาอะไรและวิธีไหน ให้ยาฆ่าเชื้อผสมกับน้ำนมแม่เหรอ? คงไม่ใช่แน่ๆ

มันอันตรายหรือไม่

ผมรู้ว่านอกจากตัวผมเองแล้วก็ไม่มีใครมาช่วยอะไรผมได้ ดังนั้นผมก็เลยตัดสินใจหาวิธีการรักษาโรคนี้ด้วยตัวผมเอง เริ่มศึกษาว่าในประเทศที่เค้าเจริญแล้วนั้นเค้ามีวิธีการรักษาการติดเชื้อราแบบนี้อย่างไรกันบ้าง

กลายเป็นว่าที่ทางยุโรปนั้นเค้าใช้ยาฆ่าเชื้อราซึ่งมีชื่อว่า “Varanga” ซึ่งเป็นยาที่ปราศจากอันตรายและผลข้างเคียงกันมาช้านาน และยาตัวนี้เองคนที่นั่นก็ถือว่าเป็นยาที่มีประสิทธิภาพในการรักษามากที่สุดในบรรดายาทั้งหมดที่มี ในรัสเซียนั้นยังไม่มีใครนำเข้ามาจำหน่าย (เพราะยาตามร้านขายยาส่วนใหญ่ก็เป็นของพวกมาเฟียที่เอายาของตัวเองที่ไม่มีประสิทธิภาพมาวางขาย และก็ไม่มีใครอยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วยซักเท่าไหร่)

หลังจากที่ผมศึกษาจากความเห็นของผู้ใช้จริง ผลการทดลอง และความเห็นของผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดแล้ว ผมก็สรุปได้ว่านี่มันคือผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาที่มากมายจริงๆ

 • ช่วยรักษาอาการติดเชื้อต่างๆ ที่เกิดจากเชื้อราได้ทุกชนิด
 • ช่วยลดอาการคัน อาการปวดและระคายเคือง
 • ฆ่าเชื้อได้ 100%
 • จำกัดขนาดพื้นที่ของการติดเชื้อ (ซึ่งเกิดจากการที่ควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อรา)
 • ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่สูญเสียไปจากการติดเชื้อ
 • ช่วยกำจัดกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรีย
 • ทำให้ผิวมีความชื้น ซึ่งจะช่วยให้ป้องกันการติดเชื้อได้ดีขึ้น

ทุกอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยา “Varanga” คุณสามารถอ่านได้จากที่นี่ >>>

ส่วนประกอบภายในครีม Varanga หลังจากที่ได้เห็นแล้วผมก็ยิ่งชอบมาก

ไม่มีส่วนประกอบใดๆ ในยาตัวนี้ที่จะทำให้เกิดอาการข้างเคียงเลย ยานี้เลยสามารถใช้ได้กับคนทุกเพศทุกวัย และทุกขั้นของอาการ

อาการเป็นเชื้อราที่เล็บนั้น เป็นอาการหนึ่งที่สามารถทำการรักษาได้ด้วยยา Varanga นอกจากนี้แล้วยาตัวนี้ยังสามารถรักษาอาการติดเชื้อราต่างๆ ที่รู้จักกันได้อีกมากมาย เช่น โรคเริม เป็นต้น

ผมกรอกใบสั่งซื้อยานี้ไป จากนั้นสองวันยาก็มาอยู่ในมือผมแล้ว เร็วมากๆ

ผมรู้สึกเป็นครั้งแรกว่าเล็บของผมดูเรียบ สะอาด และสุขภาพดีได้เป็นเวลายาวนานขนาดนี้!

ผมจึงอยากแนะนำให้คนที่ประสบปัญหาเชื้อราแบบผมได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ดู

อย่าเสียเวลาไปกับการรักษาที่ไม่ได้ผลพวกนั้นเลยครับ และอย่าได้รอให้เชื้อราเหล่านั้นมาทำลายเล็บของคุณ หรือรอจนถึงทางออกสุดท้ายคือการตัดเล็บทิ้งไปทั้งหมดเลยครับ

สำหรับการรักษาหรือป้องกันเชื้อรา (ลองตรวจสอบดู ป้องกันไว้ดีที่สุด) ผมขอทิ้งข้อมูลเกี่ยวกับผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่ผมได้ทำการสั่งซื้อ Varanga มาก่อนหน้านี้

ไปยังเวปไซต์

ใบรับรองทุกอย่างมีหมด ผมตรวจสอบมาแล้ว แถมยังมีคนพูดว่ายาตัวนี้มีประสิทธิภาพ 100% และไม่เป็นอันตรายอีกด้วย ส่วนการทำงานของมันก็ยิ่งแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพว่าสมคำร่ำลือ!

ดูแลตัวเองและสุขภาพของตัวเองตั้งแต่ตอนนี้เลยครับ
ผมหวังว่าจากประสบการณ์ของผมที่เล่าให้ฟังทั้งหมดนี้จะช่วยให้คนที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกับผมได้มีทางออกนะครับ ขอบคุณครับ!

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยากำจัดเชื้อราที่เท้า “Varanga”>>


คำสำคัญ: สุขภาพ

ความเห็น

Показать предыдущие комментарии (показано 7 из 7)
Елена Самулик
Sakchai Poonsom โห...น่ากลัวมาก ไม่รู้ว่าคนที่เป็นแบบนี้เค้าอยู่กันยังไง!!??
Лора Кондрашова
Kanokkorn Yuwachit เห็นแล้วก็ตั้งคำถามว่า ทำไมคนพวกนี้เค้าถึงปล่อยให้เป็นถึงขนาดนี้ เป็นเรารีบรักษาไปนานแล้ว
Любовь Демидова
Pattama Weeranuch คนที่ไม่ดูแลตัวเองก็คงไม่พ้นสภาพแบบนี้
Оксана Гришкова
Rucheerat Rattanapong ดูภาพคุณแล้วก็มองมาที่ตัวเอง ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าวันไหนจะเกิดสภาพแบบนี้ ถ้าตราบใดที่ไม่ใส่ใจกับความสะอาดเป็นอันดับแรกคงไม่พ้นโรคเชื้อรา ไม่เชื่อก็ลองอ่านสาเหตุของการติดเชื้อราดูแล้วจะรู้ว่ามันน่ากลัวมาก
Любовь Демидова
Pattama Weeranuch ฉันคิดว่าเรื่องพวกนี้มันป้องกันได้ ไม่ใช่ปล่อยให้เป็นถึงขนาดนี้แล้วถึงค่อยหาทางรักษา
Оленька Рыжова
Rungnapa Noikung ฉันก็อายที่จะบอกว่าฉันก็เป็นโรคเชื้อรานี้เหมือนกันค่ะ และฉันเองก็เป็นคนรักษาความสะอาดมาตลอด แต่ว่ามีอยู่วันนึงที่ฉันต้องใส่รองเท้าเปียกๆ วิ่งกลับบ้านนานถึง 2 ชั่วโมง หลังจากนั้นมาเท่านั้นแหละ อาการต่างๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น รู้สึกตัวเองเหมือนตกนรกไม่มีผิดเลยค่ะ นั่งทำงานไม่เป็นสุขเลย คันไปหมด ทั้งผิวลอก และกลิ่นเหม็นที่ตามมา แต่ตอนนี้อาการก็บรรเทาลงบ้าง จะลองไปสั่งยาตัวนี้มาใช้ดูค่ะ มีแต่คนบอกว่าใช้ดี
Андрей Дмитриев
Ritta Dongmunklai ผมเห็นด้วยกับเจ้าของบทความนี้นะครับ ยาที่วางขายตามร้านขายยาส่วนใหญ่เป็นของพวกนายทุน ผมสงสารคนที่ใช้ยาพวกนี้มากๆ ที่กล่องบรรจุภัณฑ์ก็ไม่มีเขียนรายละเอียดข้อบ่งใช้ หรืออันตรายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการใช้ตามความเป็นจริงเลย
Татьяна Надебайло
Tanaporn Sornrapong วิธีแก้ปัญหาเชื้อรามีวิธีเดียวที่ใช้แล้วได้ผลที่สุด ก็คือ ไปหาขวดแก้วขนาดกลางประมาณ 200 มล. มาขวดนึง จากนั้นก็รินน้ำส้มสายชูลงไป ใส่ไข่ลงไป เอาเก็บไว้ให้พ้นจากแสงแดดตราบใดที่ไข่ไม่ละลาย (อย่าลืมเอาพลาสติกคลุมปิดฝาขวดด้วยนะ) จากนั้นก็เทลงในขวดเล็กๆ ก็เรียบร้อย ให้ทาตอนเช้าและตอนเย็น ฉันทำแบบนี้ช่วยรักษาเชื้อราที่มือและที่เล็บเท้าไปเร็วมาก แต่ถ้าจะป้องกันการเกิดเชื้อราก็ให้ทาบ่อยๆ เป็นประจำ
Павел Ерофеев
Pongsapat Nitcharat น่าสนใจดีครับ ว่าแต่คุณเคยลองกินฉี่ดูยังคับ เค้าว่ากันว่ามันช่วยได้นะ 5555
Елена Ковалева
Suchada Sangsiri มีใครได้ลองใช้ Varanga บ้างไหมคะ ดิฉันอยากลองสั่งซื้อดู อยากรู้ความเห็นของคนเคยใช้
Олеся Попова
Variya Songchai แม่ฉันก็เป็นคล้ายๆ แบบที่เล่ามาเลยค่ะ แม่อายุ 68 แล้ว เชื้อราทำลายเล็บแม่เกือบหมดเลย รักษายังไงก็ไม่หาย ภูมิคุ้มกันแม่ก็ต่ำด้วย ตอนนั้นพี่สาวของฉันส่งยา Varanga มาให้ใช้จากประเทศเยอรมัน ฉันคิดว่ามันก็คงเหมือนครีมตัวอื่นๆ ที่ไม่ได้ผล แต่ทุกอย่างกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เชื้อราที่เท้าของแม่หลังจากใช้ไปเดือนครึ่งหายเป็นปกติเลยค่ะ
Ирина Войцева
Preeshaya Naknongklang ฉันก็ใช้ยา Varanga เหมือนกันค่ะ เคยได้ยินชื่อยาตัวนี้มานานแล้วค่ะ ปกติฉันสั่งซื้อจากอินเตอร์เน็ตเท่านั้นในเวปไซต์ตัวแทนจำหน่ายโดยตรงเลยค่ะ ยาตัวนี้แหละที่ทำให้ฉันหายจากโรคนี้ ถ้าไม่ได้ยาตัวนี้คงแย่แน่ๆ เลยค่ะ
Наталья Петрова
Namwan Tongsung ใช้มา 14 วันแล้วค่ะ เห็นผลแล้วค่ะว่าดีขึ้น ตอนนี้โล่งอกมาก ขอบคุณบทความดีนะคะ ไม่งั้นฉันคงไม่รู้เลยว่ามียาดีๆ แบบนี้อยู่ในโลก
Игорь Ермолаев
Ruangsak Suktanom ก็จริงอย่างที่ใครๆ ว่ากันนะ ว่าชีวิตนี้ไม่มีใครมารับประกันอะไรเราได้ หลังจากที่ผมได้อ่านเรื่องราวในบทความนี้ก็เข้าใจเลยว่าผมก็ติดเชื้อราเหมือนกัน! ทั้งมีอาการคันและกลิ่นด้วย ยังไม่อยากรอให้เล็บเสีย เดี๋ยวจะไปสั่งยา Varanga มาใช้เลยตอนนี้ครับ จะได้เริ่มรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ
Марина Жигайлова
Pornnapa Klangnapa ที่พูดถึงยาที่ร้านขายยามา ฉันเห็นด้วยเลยค่ะ สามีของฉันรักษาด้วยยาพวกนี้จนเกือบจะเป็นโรคตับไปซะแล้ว ไม่อยากเจออะไรแบบนี้เลยจริงๆ!!!
Олег Татуйко
Yuttapong Wanta ผมอยากถามผู้เขียนหน่อยครับว่าเชื้อราที่มือรักษายังไงครับ ถ้าใช้ Varanga ได้หรือเปล่าครับ
Юлия Лусенко
Maria Nongnuchnat ใช่ได้ค่ะ Varanga ใช้รักษาอาการที่มือได้เหมือนกัน ฉันก็เคยเป็นเหมือนกัน ตอนที่เป็นตอนนั้นก็มาหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเผื่อจะมียาอะไรดีๆ ที่เอามาใช้รักษาได้ แล้วที่สุดก็มาเจอ Varanga นี่แหละ ต่างประเทศเค้าก็ขายกันเป็นยาที่ใช้ดีมากๆ
Ирина Минаева
Siriwan Ruangrung ฉันว่ามันเป็นยาที่ดีเลยค่ะ เพราะไม่ได้ใช้ได้เฉพาะเชื้อราที่เท้าเท่านั้น รวมถึงเชื้อราที่ผิวหนังก็ใช้ได้เหมือนกัน ดิฉันเอาไปรักษาลูกตอนที่เป็นแรกๆ ทำตามคำแนะนำข้างกล่อง (ก่อนหน้านี้เคยซื้อมาใช้เอง) สัปดาห์เดียวรอยแดงที่หลังหายเกลี้ยงเลยค่ะ
Екатерина Шаркова
Wassana Pumduan ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เป็นประโยชน์มากๆ เลยค่ะ เดี๋ยวต้องซื้อมาเก็บไว้ที่บ้านแล้วล่ะ
Ирина Минаева
Siriwan Ruangrung ถ้าสนใจยังไงสามารถสั่งซื้อได้จาก เวปไซต์นี้ ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ Varanga มีเขียนไว้ในนั้นแล้วค่ะ อ่านได้เลย
Наталия Беяславская
Nushnat Prattana สามีของฉันเป็นอาการแบบนี้เลยค่ะ แถมแย่กว่าเจ้าของบทความนี้อีกด้วยซ้ำ หายาหลายตัวมาใช้แต่ก็ไม่มีอันไหนใช้รักษาได้หายเลยซักตัว ไปหาหมอก็แล้ว เสียเงินไปกับค่ายาค่าหมอเยอะแยะ สามีก็เหนื่อยใจ หงุดหงิดแถมบางครั้งมาลงที่ฉันอีกด้วย ไม่นึกเลยว่าแค่เชื้อราจะสร้างปัญหาได้ขนาดนี้ ตอนที่ฉันสั่งยา Varanga มาก็ไม่ได้คิดหรอกค่ะว่าจะมีสิ่งมหัศจรรย์อะไรเกิดขึ้นกับฉัน ที่ซื้อมาเพราะยังไม่เคยลองใช้ก็เท่านั้น แต่พอลองได้ใช้เท่านั้นแหละ อาการทุกอย่างหาย ตอนนี้ใครเป็นโรคนี้ถ้ามาถามก็คงแนะนำยาตัวนี้แหละค่ะ เพราะใช้ได้ผลจริงๆ
แสดงความเห็น Facebook