วิธีเสริมหน้าอกเป็น 2 ไซส์ภายใน 1 อาทิตย์

โพสต์เมื่อ 09.02.2014, 19:51 | ผู้เขียน ณัฐฐา

ขอสวัสดีทุกคน นัทกลับมาแล้วค่ะ มีเรื่องดีอกดีใจเล็กๆน้อยๆที่อยากแชร์ให้เพืื่อนๆฟัง เราเสริมหน้าอกที่บ้านได้แล้ว ทั้งหมดเพิ่มได้ 2 ไซส์เชียวจ้า

ถ้าเพื่อนๆจำได้ เมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมาเราเคยเขียนว่าไม่ชอบนม "ไข่ดาว" ของเรา และขอคำปรึกษาเรื่องวิธีเสริมหน้าอก คงจำกันได้นะคะ

สรุปว่า ได้ลองใช้ทุกวิธีทางแล้วจ้า ทั้งเครื่องออกกำลัง ยาเสริมที่เป็นยาเม็ด วิดิโอสกดจิต ทุกๆอย่างเลยค่ะ ขอสรุปว่า ไร้สาระจริงๆ ไม่ได้ผลอะไรเลย หน้าอกก็เล็กเท่าเดิมไม่ได้ใหญ่ขึ้นแม้แต่ มม. เดี่ยว เปล่าประโยชน์เลยจ้า

นัทก็ทำใจได้แล้วแหละ เพราะทางบ้านญาติๆก็ไม่มีใครมีหน้าอก แต่ละคนก็แบนๆทั้งนั้นเลยจ้า

จนเลิกคิดถึงเรื่องนี้ และเก็บความคิดนี้ไว้ไกลๆจะได้ลืมสักที

พบวิธีแก้ปัญหา หน้าอกแบน ได้แล้วหรือ

มีอยู่วันหนึ่ง เราก็เล่นเน็ตอ่านบล็อกต่างๆ เจอเว็บหนึ่งที่พี่ผู้หญิงสามารถเสริมหน้าอกภายใน 14 วันโดยอยู่ที่บ้าน ด้วยครีมยี่ห้อ Lust Bustier เราก็เลยสนใจทันทีและอ่านจนหมดให้ละเอียดเลยค่ะ

ตอนแรกๆก็ไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้หรอกจ้า เพราะเคยเห็นเขาโฆษณากันเยอะ แบบทุกอย่างแล้ว ตัวนัทเองก็เคยผิดพลาดด้วย และไม่อยากโดนหลอกอีก แต่พี่ผู้หญิงคนนั้นหลายๆคนก็ชื่นชมเขา นัทก็เลยคิดว่าน่าจะไว้ใจคำแนะนำเขาได้

ดีไม่ดีก็สั่งครีมไปเรียบร้อย อีกไม่กี่วันก็ได้รับของเรียบร้อยแล้ว มีเจ้าหน้าที่มาส่ง ก็เปิดกล่อง อ่านคู่มือ และเริ่มใช้ตามที่คู่มือบอกเลยจ้า

แล้วได้ผลอะไรอย่างไรบ้าง หน้าอกใหญ่ขึ้นไหม

ก็ใช้ครีมทุกวัน ลองทายดูว่าเป็นอย่างไรบ้าง หลังจากผ่านไป 5 วัน วัดขนาดหน้าอกและไม่เชื่อตาตัวเองเลยจ้า เพิ่มได้ 2 ไซส์เชียว ภายใน 14 วัน เพื่อนๆเชื่อไหมคะ ก็ลองวัดใหม่ดู ใช่จริงๆ +2 ไซส์จริงๆ ไม่ได้วัดผิด ไม่ได้หลุดโลก แต่เกือบจะหลุดเพราะดีใจมากเลย จนพูดไม่ถูก เคยดีใจขนาดนี้ครั้งสุดท้ายเมื่อ 20 ปีที่แล้วมั้งคะ

แต่ไม่ได้ทำมากกว่านี้ เพราะนัทเองก้คิดว่า ไซส์ 3 นี้ก็พอดีๆ ถ้าจะใหญ่กว่านี้ก็คงไม่เอา เพราะกลัวว่าถ้าอายุนัทมากแล้ว หน้าอกจะยาน

ที่ทำงานก็สังเกตทันทีว่า หน้าอกนัทใหญ่ขึ้นแบบเร็วมาก และเริ่มรุมถามว่าอะไรอย่างไรค่ะ มีพี่คนหนึ่งที่ไม่ยอมเชื่อว่าเป็นครีม บอกว่านัทไปทำศัลยกรรมมา นัทก็ช่วยสั่งครีมให้เขา อีกไม่กี่วัน พี่เขามาถึงอ๊อฟฟิส หน้าตาเหมือนถูกหวยเลยค่ะ ปรากฏว่า Lust Bustier หน้าอกเขาก็ใหญ่ขึ้น 1 ไซส์ ภายใน 1 อาทิตย์ (อีก 1 อาทิตย์คือเวลาในระวังการส่ง)สุดท้ายเริ่มใช้ครีม ทั้งอ๊อฟฟิสเลยค่ะ

ภาพชีวิตโดยรวมก็เปลี่ยนไปเหมือนกันจ้า ผู้ชายตอมตามแย่งกันขอจีบ พูดปากหวานทุกคน นัทก็ยอมรับว่านัทชอบแบบนี้ อยู่ๆเจ้านายเรียกมาบอกว่าจะขึ่้นเงินเดือนให้นัท ไม่รู้เหมือนกันมันเกี่ยวกันหรือเปล่าอิอิ

ก็ดีใจมากจ้าที่ได้ผลแบบนี้่ พอได้หน้าอกที่ใหญ่ถูกใจ นัทก็เข้าใจอีกอย่างหนึ่งว่า หลายๆคนไม่เชื่อว่าสิ่งง่ายๆมันมีประโยชน์ได้ด้วย แต่สิ่งยุ่งยากอย่างศัลยกรรมเชื่อกันว่าได้ผลแน่นอน แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยค่ะ มีวิธีเสริมหน้าอกแบบธรรมชาติ เร็ว และปลอดภัยได้ พิสูจน์ได้แล้วค่ะ

ถ้าเพื่อนคนไหนสนใจ นัทสั่งซื้อมาจาก เว็บนี้ค่ะ เป็นบริษัทเดียวในไทย ที่ได้รับประกาศนียบัตร ที่จำหน่าย Lust Bustier เรื่องการจัดส่งก็มีเจ้าหน้าที่ส่งของถึงที่เลยค่ะ ชำระค่าสินค้าเมื่อได้รับของแล้วค่ะ สรุปว่าทุกอย่างปลอดภัยดีค่ะ

ราคาของครีมLust Buster เท่ากับราคาชุดยาเม็ดเสริมหน้าอก หรือบัตรหนัง 3 ใบ เพื่อนๆก็ลองคิดดูว่ามันแพงเกินหรือไม่ เพราะยาเม็ดนี้คงไม่ช่วยอะไรเลย

เราก็หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโชน์สำหรับเพื่อนๆทุกคน และเพื่อนจะได้ ไซส์หน้าอกที่ต้องการ ภายในไม่กี่วัน โชคดีนะคะ

ทั้งหมด 194 คอมเม้นท์
เรียงลำดับตาม ยอดนิยม
fb-user
โพสต์
สวัสดีจ้า คุณนัท เพื่อนเรา่ได้ใช้ครีมนี้เป็นเวลา 2 อาทิตย์ หน้าอกของเขาใหญ่ขึ้นเป็นไซส์ดาราฝรั่งเลยจ้า พี่เห็นชัดเลยว่าได้ผลจริงๆ แนะนำให้ใช้เลยจ้า
ขอขอบคุณคุณนัทค่ะ เมื่อวานเอง เขาส่งของมาเรียบร้อยแล้วจ้า เริ่มทาแล้ว ครีมหอมดีค่ะ555
พี่สาวอยู่อเมริกา เขาบอกว่าที่นั้นครีมนี้เป็นสินค้ายอดฮิตเลยขจ้า ทุกคนตื่นเต้นมากเลยว่าอย่างนั้นจ้า
หวัดดีจ้า คุณนัท เห็นแล้วน่าประทับใจมากเลยจ้า ของพี่ก็ได้ผลแต่ไม่เท่ากับของน้องจ้า แต่หน้าอกก็ตึงขึ้น และใหญ่ขึ้นจนสังเกตได้เลย
ใช้ครีมมาเป็นเวลาสองสัปดาห์กว่าๆ หน้าอกใหญ่ขึ้นเพิ่มไป 1 ไซส์แล้วค่ะ พอใจมากๆๆๆค่ะ
หวัดดีจ้า คุณนัท สั่งของเรียบร้อยแล้วจ้า ตอนนี้รอให้เขาส่งของมาให้
น่าสนใจดีจ้า สั่งของแล้วเริ่มใช้แล้วจ้า อีกวันสองวันจะรายงานความคืบหน้าไปให้555
สวัสดีจ้า คุณนัท ทา Lust Bustier ประมาณหนึ่งอาทิตย์ และดีใจมากเลยจ้า หน้าอกเคยยานแต่ตอนนี้ตึงขึ้นเยอะเลย และใหญ่ขึ้นประมาณ 5-8 ซม. แจ๋วจรงๆ แนะนำให้ทุกคนใช้เลยจ้าาาา
ทีอเมริกาเขาเสริมหน้าอกกันแบบนี้มาประมาณ 5 ปีแล้ว เพื่อนสาวๆที่ทำงานแต่ละคนตอนนี้เหมือนดาราฮอลลิวูดเลยเชียว5555
สวัสดีจ้า ใช้ Lust Bustier มา 2 อาทิตย์แล้ว ไม่รู้จะพูดอย่างไร ต้องขอบคุณ คุณนัท มากๆๆๆ หน้าอกใหญ่ขึ้นเป็น 2 ไซส์ แฟนพี่ปลื้มจริงๆ
ได้ใช้ครีมนี้ ตามที่คุณนัท แนะนำ ใช้มาเป็นเวลา 18 วัน ตอนนี้เห็นผลชัดเจนแล้วจ้า หน้าอกใหญ่ขึ้นจริงๆ ทั้งถ้าดูด้วยตา หรือได้สัมผัส ชื่นใจมากจ้า
ซื้อมาเรียบร้อยแล้วจ้า ก็ชอบๆค่ะ หน้าอกใหญ่ขึ้นเร็วมาก ถ้าใช้ถูกวิธี ได้เกินคาดเลยจ้า ในราคานี้ก็ถือว่าได้เกือบฟรีเลยจ้า
คุณนัท พี่ก็รู้เรื่องครีมกับวิธีนวดนี้ แต่พี่ซื้อมาจากยุโรป นานแล้วจ้า หน้าอกเมื่อใหญ่ขึ้นแล้วจะไม่หด ก็ไหญ่เหมือนเดิมมาเป็นปีแล้วจ้า (+ 2 ไซส์จ้า)
แฟนเราปลื้มมากเลยจ้า บอกว่าหนูหุ่นเหมือนดาราเลยจ้า อิอิอิ
ครีมนี้ใช้ได้ดีจริงๆจ้า สั่งมาจากเว้บนี้ ไม่ต่้องจ่ายก่อน อีก 6 วันของก็มาเรียบร้อยจ้า ส่วนหน้าอกก็เพิ่มไป 1 ไซส์ภายใน 1 อาทิตย์
ขอเสียงกองเชียร์ด้วยจ้า ภายใน 4 อาทิตย์หน้าอกใหญ่ขึ้น 3 ไซส์เลยจ้า รู้สึกช็อกนิสหนึ่ง555
อ๊อฟฟิสของเราน่าจะติดอันดับที่หนึ่งเรื่องพนักงานหน้าอกใหญ่555 เยี่ยมจริงๆ แนะนำให้เพื่อนสาวๆทุกคนเลยจ้า
เราก็รู้จักครีม Lust Bustier นี้เหมือนกัน น้าเราได้ใช้แล้ว ตอนนี้หน้าอกใหญ่มาก
ดีจ้า ครีมนี้โอเลยจ้า ใช้มา 1 อาทิตย์ หน้าอกใหญ่ขึ้นอย่างน้อย 1 ไซส์ชัวร์
ของดีจริงๆ หน้าอกตึงขึ้น เพิ่มขึ้นได้ 2 ไซส์ ของก็มาเร็ว แค่ 4 วันเองค่ะ
สวัวดีครับ สาวๆ แฟนผมเคยใช้ครีมนี้ครับ ไม่รู้มันมีส่วนประกอบอะไรและทำงานอย่างไรแต่ หน้าอกของแฟนใหญ่ขึ้น 7 ซม. ภายใน 2 อาทิตย์ พี่ชออออออบบบบบมาาาากกกกกอิอิ แนะนำได้เลยครับ
ก็ไม่ใช่ข่าวใหม่ๆอะไรเท่าไหร่ค่ะ ครีมนี้ใครๆก็รู้จัก แต่คนที่ไ่ม่รู้จักคงแค่เพราะว่าไม่ได้อยากเสริมหน้าอกมั้งค่ะ เพราะครีม Lust Buster มีเอสโตรเจนจากพืช ซึ่งเป็นอันที่รู้กันว่ามีผลกับการเสริมหน้าอกอย่างดี ลองอ่านเพิ่มเติมใน เว็บ ได้ค่ะ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลจ้า คุณนัท คนเก่ง จะรีบไปสั่งเลยจ้า
ของที่ตามหามานานมากแล้วค่ะ ถ้าที่ทำงานเห็นแล้ว ต้องอิจฉากันแน่ๆๆๆๆ
ในต่างประเทศเขาใช้ครีมนี้เพื่อเสริมหน้าอกมานานแล้วค่ะ นิยมใช้เลยค่ะ แต่ประเทศของเราอะไรๆก็ล่าช้า น่าเสียดายจังค่ะ