คุณรู้หรือเปล่าว่าสามารถเพิ่มขนาดหน้าอกได้โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม? ไม่รู้ใช่ไหม? งั้นจะเล่าให้ฟังว่าเป็นยังไง.....

โพสต์เมื่อ: ปี | ผู้เขียน: สุนิสา

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านที่น่ารักทุกๆ ท่าน!

ทุกๆ ท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าดิฉันเป็นคนจริงจัง! ถ้าตัดสินใจเขียนโพสอะไรแล้ว นั่นหมายความว่าดิฉันได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมาแล้วด้วยตัวเองและถึงจะนำมาแบ่งปันกับเพื่อนๆ ว่าประทับใจหรือไม่ประทับใจอะไรยังไง หลายคนคงถามว่าแล้วทำไมดิฉันถึงไม่เขียนโพสแลกกับเงินเหมือนกันกับบล็อกเกอร์คนอื่นๆ ที่เค้าทำกัน คำตอบก็ไม่ยากเลย ก็เพราะดิฉันเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้แตกต่างอะไรกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่มีปัญหาคล้ายๆ กัน แล้วถ้ามันเป็นประโยชน์เราก็ต้องเอามาแบ่งปันเรื่องดีๆ กันสิ จริงไม๊!?

วันนี้จะขอพูดเรื่องเกี่ยวกับหน้าอก เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วมันก็คืออวัยวะที่สำคัญในร่างกาย ถ้าถามว่าอะไรที่ผู้ชายมองเป็นอย่างแรก คำตอบก็คือหน้าอกของผู้หญิงนั่นเอง ดังนั้นสำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว สิ่งที่เราอยากได้มากที่สุดก็คือการมีหน้าอกที่สวย ใหญ่ กลม และเต่งตึง

มีวันนึงดิฉันก็มองตัวเองที่หน้ากระจก แล้วก็รู้สึกสมเพศตัวเองที่หน้าอกฉันมันแลดูไม่สวยงามเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ เลย!

แน่นอนว่ามันรู้สึกแย่มากเวลาที่รู้ว่าตัวเองเป็นแบบนี้ แต่ถ้าไม่ยอมรับว่าตัวเองมีปมด้อยในเรื่องนี้ เราก็จะไม่มีวันที่จะทำมันให้ดีขึ้นได้ แต่อย่างว่าผู้หญิงอย่างเราๆ มีใครบ้างละที่เปิดใจแล้วบอกว่า.... ใช่ ฉันมีหน้าอกที่เล็กและไม่สวย สำหรับดิฉันแล้วดิฉันกล้าพูด เพราะเวลาที่เราไปยืนอยู่ท่ามกลางผู้หญิงอกโต ทุกสายตาของผู้ชายก็หันไปจับจองที่เธอคนนั้นกันหมด เพราะส่วนนั้นมันเตะตา แม้แต่เราเป็นผู้หญิงไม่อยากมองส่วนนั้นแต่บางทีก็ยังมองเพราะความสวยงามมันเย้ายวนเสียเหลือเกิน เชื่อว่าเราผู้หญิงทุกคนก็คงอยากให้ตัวเองได้เป็นแบบนั้นบ้าง

ดิฉันรู้สึกว่าตัวเองยังเป็นผู้หญิงทีไม่สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะเวลาที่พูดถึงเรื่องบนเตียง หน้าอกของดิฉันเล็กมาก เลยทำให้ดิฉันต้องปกปิดตัวเองและยอมเก็บความรู้สึกในเรื่องนี้ไว้ เสื้อผ้าสวยๆ ก็ไม่อยากพูดถึง เพราะใส่ไปแล้วก็ไม่ได้ทำให้ตัวเองดูดีมีทรวดทรงกับเค้าเลยซักนิด

การทำศัลยกรรมก็ไม่ใช่ทางออก!

ฉันไม่ชอบเลยเรื่องศัลยกรรมด้วยสาเหตุบางประการ อย่างแรกก็คือ จะต้องไปหาหมอที่ดีๆ ซึ่งเรื่องนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยในปัจจุบัน อย่างที่สอง มันเป็นขั้นตอนที่มีราคาแพง และก็มีไม่กี่คนที่จะมีเงินไปทำศัลยกรรมแบบนี้ (ฉันเองตอนนี้ก็ไม่มี แต่ก่อนก็ไม่ได้มีพอที่จะไปทำเหมือนกัน) ประการถัดมา หน้าอกที่ได้จากซิลิโคน มันเหมือนลูกโป่งสองข้าง ที่ดูไม่เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้แล้ว เวลาที่ทำศัลยกรรมก็ไม่มีใครมารับประกันให้เราได้ว่าในอนาคตต่อไปจะไม่มีปัญหาทีเกี่ยวข้องกับสุขภาพ แล้วถ้าวันนึงเราอยากกลายเป็นแม่คนขึ้นมา การให้นมลูกก็อาจจะเกิดปัญหาได้ ด้วยเหตุผลพวกนี้เลยทำให้ดิฉันรู้สึกว่าการทำศัลยกรรมมันไม่ใช่ทางออกสำหรับฉันที่จะทำให้หน้าอกของตัวเองใหญ่ขึ้นด้วยวิธีนี้

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสำหรับขยายขนาดหน้าอก ก็ใช้ไม่ได้ผล!

เคยลองใช้ทั้งครีมและเจลมามากมายหลายยี่ห้อที่เค้าโฆษณากัน แต่ก็ไม่ได้ผลเลย มีแต่ทำให้เสียเงินไปแบบเปล่าประโยชน์ ใช้ไปแล้วก็ไม่เห็นว่าหน้าอกมันจะขยายใหญ่ขึ้นมาเหมือนที่เค้าว่ากันในโฆษณา แต่เวลาที่เราใช้ก็คาดหวังว่ามันจะช่วยให้ใหญ่ขึ้นได้ แต่ผลสุดท้ายสิ่งที่ได้ก็คือ ทุกอย่างเท่าเดิม

แต่ในที่สุดดิฉันก็ขยายขนาดหน้าอกได้สำเร็จ ครีมดีๆ มีอยู่จริง!

ในกระทู้สนทนาในเวปไซต์นึงดิฉันก็ไปอ่านเจอเกี่ยวกับครีมตัวนึง มันไม่ค่อยมีใครรู้จักกันซักเท่าไหร่ แต่วันใช้แล้วได้ผลดีมากๆ ไม่ใช่แค่ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้ดูเต่งตึง ลดความหย่อนคล้อย (เหมาะมากกับผู้หญิงที่เคยให้นมลูกมาก่อน หรือใช้หลังจากที่ลดน้ำหนัก) จากในกระทู้ก็ไม่อยากเชื่ออะไรใครง่ายๆ เลยตัดสินใจซื้อมาลองเอง เพราะคิดว่าไหนๆ ก็ลองอันอื่นมาแล้ว ลองอันนี้ดูอีกซักตัวจะเป็นอะไรไป

บอกเลยว่าก่อนที่จะใช้คีมตัวนี้ ดิฉันมีหน้าอกขนาด 70A แต่ตอนนี้ 75D ลองดูก็แล้วกันว่าหน้าอกของดิฉันมันใหญ่ขึ้นมาจากเดิมขนาดไหน!! ในชีวิตนี้ก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะมีหน้าอกแบบนี้ได้ คุณก็ลองดูภาพก็แล้วกันว่ามันเห็นผลจริงขนาดไหน แล้วทั้งหมดที่มันเพิ่มขึ้นมามันเกิดหลังจากที่ดิฉันใช้ครีมไปได้แค่เดือนเดียวเอง นี่แหละยี่ห้อที่ไม่ค่อยมีใตรรู้จัก มันทำให้เรารู้ว่าไม่จำเป็นต้องไปวิ่งหาซื้อครีมยี่ห้อดังๆ มาใช้ แต่ให้ดูว่าครีมไหนที่คนอื่นเค้าบอกว่าใช้ดีมากกว่า

ตอนนี้ดิฉันก็ประสบความสำเร็จกับความตั้งใจก่อนหน้านี้แล้ว แล้วก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้เห็นผลการใช้แบบนี้ ตอนนี้เราอยากให้หน้าอกใหญ่ขึ้นอีกซักไซส์นึง เมื่อไม่นานมานี้ก็เลยตัดสินใจสั่งซื้อครีมไปอีกหลอด ยิ่งตอนนี้ในเวปไซต์ตัวแทนจำหน่ายเค้ากำลังลดราคาพอดี จะไม่สั่งซื้อตอนนี้แล้วจะให้ไปซื้อตอนไหนล่ะ จริงไม๊!?

ครีมดียังไงเหรอ!? ครีมตัวนี้ทำจากสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ง่าย (ใช้แค่ถูนวดบนหน้าอกวันละครั้ง) ภายในตัวครีมไม่มีส่วนประกอบของฮอโมนอะไรเลยแม้แต่น้อย

แนะนำว่าให้ซื้อครีมจากในเวปไซต์ตัวแทนจำหน่ายหลักของทางผู้ผลิตดีที่สุด เพราะเวปไซต์นี้เราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองแล้ว ในเวปไซต์อื่นๆ ยังไม่มีขาย (ลองไปหามาแล้ว แต่หาไม่เจอ)

ครีมนี้ยังมีข้อดีอีกอย่างก็คือ ตอนนี้มันยังไม่ดัง เค้าก็เลยขายในราคาไม่แพง หากใครสนใจก็ลองรีบไปหาซื้อเลย! ดิฉันแนะนำว่าใช้ดีจริงๆ ค่ะ

ความคิดเห็น 247 รายการ
เรียงลำดับตาม ยอดนิยม
ฉันคิดว่าฉันเป็นคนเดี่ยวที่รู้จักยี่ห้อ Lust Buster นี้อิอิ ตอนนี้รู้แล้วว่ากำลังจะดังแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกจ้า ไม่ได้อยากสวยอยู่คนเดี่ยว นี่คือผลของฉันเอง

ว๊าวๆๆๆๆ แล้วทำไมยังไม่เคยได้ยินยี่ห้อนี้ ถ้าครีมนี้มันดีจริงๆ คงต้องสั่งแล้วมั้งคะ
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล หาครีมสำหรับหน้าอกมานานแล้ว แต่ของที่เจอมีแต่ของเก๊ ใช้เงินเป็นแสนแล้วเหมือนกันค่ะ
ครีมนี้ดีมากเลยค่ะ ไม่ต้องพูดอะไรมากหรอก ได้ใช้มานานแล้ว และก็สั่งจากที่เดี่ยวกัน สั่งของง่าย ส่งของเร็ว ผลของฉันมีประมาณนี้ แต่ก็อยากให้ใหญ่เพิ่มขึ้นอีกเหมือนกันจ้า

ก็ไม่รู้นะ ใชแค่ครีมแล้วมันเสริมหน้าอกได้จริงหรือ
ที่สำคัญคือครีมนี้ไม่มีฮอร์โมน ไม่เหมือนของยี่ห้ออื่นๆ สั่งได้เลยจ้า
คงจะไม่พูดอะไรมากมาย แค่จะเอาผลสุดท้ายมาให้ดู ให้ตัดสินใจเอาเองว่า ควรจะซื้อหรือไม่

มีความสุขฝุดๆ ขอบคุณมากสำหรับข้อมูลนะคะ
ฟลุคมากเลยค่ะที่ได้เข้ามาอ่านบล็อกนี้ ต้องกลับมาขอบคุณค่ะ ครีมนี้ไม่ได้ทำให้หน้าอกฉันใหญ่ขี้นอย่างเดี่ยว ก็ช่วยกู้ชีวิตครอบครัวฉันด้วย เพราะสามีเริ่มมองคนอื่นไปแล้ว นี้ผลเล็กๆน้อยๆของฉัน