เด็กคือเหยื่อหลักของโรคไข้เลือดออกในประเทศไทย

จะปกป้องครอบครัวของตนจากการถูกยุงลายกัดได้อย่างไร?

น.พ. อดิศร อินทร์รักษ์
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อ, ประสบการณ์ในการรักษา 26 ปี
ในแต่ละปีฤดูฝนจะมาพร้อมกับการแพร่ระบาดของแมลงจำพวกยุงและริ้นไรต่าง ๆ ที่เป็นพาหะนำโรคร้ายอย่างโรคไข้มาลาเรียและไข้เลือดออก ทุกปีจะมีผู้ไปลงทะเบียนเพื่อเข้ารับการรักษาอาการเหล่านี้ที่โรงพยาบาลเป็นจำนวนถึง 250,000 ราย และเป็นที่น่าเศร้าที่กว่า 10% ของคนไข้ต้องจบชีวิตลง น่าเศร้า เพราะเหยื่อของโรคไข้เลือดออกส่วนใหญ่คือเด็ก เพราะเป็นการยากที่จะปกป้องและรักษาพวกเขาจากการถูกยุงที่เป็นพาหะนำเชื้อกัด

ระยะฟักตัวของโรคไข้เลือดออกมีระยะเวลาจาก 3 ถึง 5 วัน โปรดศึกษาอาการต่าง ๆ อย่างละเอียดและหากบุตรหลานของท่านมีอาการเหล่านี้ ท่านจะต้องปรึกษาแพทย์โดยด่วน

ในกรณีที่ให้ความช่วยเหลือผู้ติดเชื้อไข้เลือดออกไม่ทันเวลา สามารถเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ ได้แก่ เยื่อหุ้มสมองอักเสบ, สมองอักเสบและระบบน้ำเหลืองล้มเหลว ในกรณีเหล่านี้ หากคนไข้รอดชีวิตก็จะต้องใช้ระยะเวลานานในการฟื้นตัว และเป็นที่น่าเสียใจที่ระบบการทำงานต่าง ๆ จะไม่สามารถกลับมาทำงานได้เต็มร้อย พูดง่าย ๆ ก็คือผู้ป่วยจะต้องกลายเป็นคนพิการนั่นเอง

ก่อนหน้านี้แพทย์อย่างเราสามารถแนะนำได้แค่เครื่องป้องกันที่มีอยู่ในท้องถิ่น นั่นคือ มุ้งลวดและยากันยุง แต่ก็ไม่มีเครื่องป้องกันตัวใดที่จะสามารถรับประกันการป้องกันการถูกยุงกัดได้ 100% นอกจากนั้น เราไม่แนะนำให้ใช้ยากันยุงทาให้เด็ก เพราะส่วนประกอบทางเคมีในสเปรย์และครีมเหล่านั้นสามารถทำให้เกิดอาการแพ้และอาการบวมได้ และมันยังสามารถทำลายทางเดินหายใจส่วนบนและทำให้เกิดโรคหืดหอบได้อีกด้วย ยากันยุงในรูปแบบต่าง ๆ เหล่านี้ไม่สามารถใช้กับสตรีมีครรภ์ไม่ว่าในกรณีใด ๆ

แพทย์และนักวิทยาศาสตร์พยายามค้นหาหนทางแก้ไขปัญหาเหล่านี้อยู่หลายปีว่าจะป้องกันไม่ให้ยุงลายเข้าไปตามบ้านเรือนได้อย่างไร และก็ได้เลือกทางแก้ด้วยการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ถูกคิดค้นขึ้นที่สหรัฐอเมริกา นั่นคือ การใช้อัลตร้าซาวด์ ข้อได้เปรียบของอัลตร้าซาวด์คือ มันไม่มีอันตรายใด ๆ ต่อมนุษย์เลย ต่างจากพวกยากันยุงที่มีส่วนประกอบของสารเคมีต่าง ๆ นอกจากนั้น อัลตร้าซาวด์ยังทำให้ยุงกลัวและอยากหนีออกไปจากที่อยู่อาศัยของคุณโดยเร็ว หลังจากที่ได้ทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์นานหลายเดือน ก็ได้มีการคิดค้นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กและปลอดภัยสำหรับการใช้สอยในทุกพื้นที่ นั่นคือ เครื่องไล่แมลง Insector

มันสามารถป้องกันยุงได้ทุกชนิดในรัศมี 25 ตร.ม. รวมไปถึงยุงลายด้วย ดังนั้น อุปกรณ์เพียง 2-3 เครื่องก็เพียงพอแล้วสำหรับการป้องป้องที่อยู่อาศัยทั้งหลัง หลังจากเสียบเครื่องไล่ยุงเข้าไปในปลั๊กตัวเมียธรรมดาแล้ว ยุงก็จะบินหนีไปจากบ้านคุณทันทีและจะไม่กลับมาอีก นอกจากนั้นคุณยังไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มาช่วยเสริมด้วย!

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ
ศักดา พุ่มประดิษฐ์, นักชีววิทยา, นักกีฏวิทยา
“การทดลองทางวิทยาศาสตร์ต่าง ๆ ที่ทำการทดลองที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแสดงให้เห็นว่า เมื่อตั้งคลื่นเสียงที่ความถี่ระดับหนึ่ง คลื่นเสียงนั้นจะออกฤทธิ์กับพวกแมลงและบังคับให้พวกมันต้องทิ้งที่อยู่อาศัยไป อัลตร้าซาวด์จะทำให้เกิดเสียงสะท้อนกับระบบประสาทของยุง แต่ทั้งนี้ไม่เป็นอันตรายใด ๆ ต่อคนเลย เครื่องไล่ยุง Insector นี้จะออกฤทธิ์กับยุงทุกชนิด ในนามของสมาคมนักวิทยาศาตร์ ผมขอแนะนำ Insector ในฐานะที่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการต่อสู้กับแมลงอันตราย เมื่อคุณปกป้องบ้านของคุณก็เท่ากับว่าคุณได้ปกป้องครอบครัวของคุณเช่นกัน และยังช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้มาลาเรียและไข้เลือดออกที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วย”

เนื่องจากมีผู้ขอมาเป็นจำนวนมาก เราจึงขอทำการโพสต์ลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Insector ไว้ที่นี่ ท่านจะสามารถสั่งซื้อเครื่องไล่ยุงที่เป็นของแท้ที่ได้รับประกันคุณภาพแล้วในเว็บไซต์นี้

ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Insector

ทั้งหมด 369 คอมเม้นท์
เรียงลำดับตาม ยอดนิยม
fb-user
โพสต์
ฉันอ่านข่าวเกี่ยวกับเรื่องการแพร่ระบาดของเเชื้อทุกวันเลยค่ะ กลัวมาก ๆ ว่าครอบครัวจะเป็นอันตราย ฉันสั่งเครื่องไล่ยุงมาแล้ว ฉันว่าเราทุกคนจะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อหยุดการแพร่ระบาดนี้!
ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Insector มาก่อนหน้านี้แล้วค่ะ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ยินจากปากแพทย์ที่มีชื่อเสียง จะสั่งเดี๋ยวนี้เลย
เมื่อไม่นานนี้ลูกชายฉันโดนยุงกัดและหลังจากนั้นแกก็เกิดอาการติดเชื้อ! ยังดีที่มันไม่ใช่ยุงลายแต่กว่ารอยกัดจะหายก็ใช้เวลานานมากเลยค่ะ หวังว่าอัลตร้าซาวด์จะใช้ได้ผลจริงนะคะ! เดี๋ยวฉันจะขอให้สามีสั่งมาใช้ที่บ้านเราบ้าง
มีใครเคยใช้แล้วบ้างมั้ยครับ? มันทำงานยังไง?
ของผมใช้มาอาทิตย์นึงแล้วครับ ก็แค่เสียบเข้ากับปลั๊กตัวเมียแล้วก็ลืมไปได้เลย มันไม่ส่งเสียงดังและไม่กินไฟ ยุงหายไปจริง ๆ ครับ!
ฉันได้รับพัสดุทางไปรษณีย์เมื่อวานแล้วก็เอามันเสียบเข้ากับปลั๊กตัวเมียทิ้งไว้ทั้งคืน ทุกอย่างโอเคมากเลยค่ะ มันไม่ส่งเสียงรบกวนและไม่มีกลิ่นด้วย
ฉันกลัวการระบาดจังเลยค่ะ มันเหมือนกับฝันร้ายเลย! ชีวิตคนตั้งมากมายต้องถูกคร่าไปเพราะยุงอะไรก็ไม่รู้...
ฉัน สั่งซื้อ Insector มาให้พ่อแม่ที่อยู่เกาะใช้ค่ะ เป็นห่วงพวกท่านมากเลย!
ฉันอยากจะแชร์ให้ทุกคนฟังค่ะ มันไม่ได้เขียนไว้ตรงนี้แต่มันก็เป็นเรื่องจริง เครื่องนี้สามารถไล่หนูได้ด้วยนะคะ!! เราซื้อเครื่อง Insector มาเพื่อไล่แมลง แต่กลายเป็นว่าพวกหนูก็หายไปหมดเกลี้ยงเลย! ตอนนี้เราหลับสนิทโดยไม่มีเสียงรบกวนเลยค่ะ
ในที่สุดรัฐบาลก็ลงมือทำอะไรเสียที! ถ้าเครื่องที่ว่านี้ใช้งานได้จริงตามที่เขียนไว้ มันจะเป็นความช่วยเหลืออย่างแท้จริงเลยค่ะ ฉันเบื่อเต็มทนที่ต้องอยู่อย่างหวาดกลัว!
ถ้าหากฉันรู้ก่อนหน้านี้ว่ามีเครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์นี้ก็คงดี... ฉันใช้ยากันยุงทาตัวลูกสาวเพื่อปกป้องแกจากยุงลายแล้วแกก็เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง ที่ผิวของแกมีอาการไหม้ น่าสงสารจัง ลูกสาวตัวน้อยของแม่ !!
เป็นเรื่องที่เลวร้ายมากค่ะ! แต่ฉันเห็นด้วยกับคุณนะคะ ว่าถ้าหากมีการคิดค้นอุปกรณ์แบบนี้ก่อนหน้านี้สักหน่อยก็คงดี... เมื่อ 2 ปีที่แล้วลุงของฉันเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออกค่ะ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเราก็ใช้ชีวิตด้วยความหวาดกลัวว่าจะถูกยุงกัด ฉันสั่งมาทีเดียว 2 เครื่องเลยค่ะ ให้น้องเครื่องนึง ใช้เองเครื่องนึง
ผมเจอเครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์ตั้งหลายแบบ แล้วจะรู้ได้ยังไงครับว่าแบบไหนปลอม?
ไเพื่อน ๆ ของผมซื้อของปลอมมาและเกือบจะทำไฟไหม้บ้านตัวเอง! ปลั๊กตัวเมียเกิดประกายไฟครับ! ผมสั่งมาจากเว็บไซต์ที่ระบุเอาไว้ในบทความและสามารถยืนยันได้ครับว่า Insector ใช้งานได้ดีเยี่ยม ยุงหายไปหมดเกลี้ยงเลยครับ!
ฉันปล่อยบ้านให้ครอบครัวจากยุโรปเช่าทุกปีและพวกเขาก็เอาเครื่องที่คล้าย ๆ กันนี้มาด้วยตลอด ก่อนที่จะได้อ่านบทความนี้ฉันไม่เคยเชื่อเลยว่าไอ้เจ้าสิ่งนี้มันใช้งานได้จริง! ฉันสั่งไปแล้วค่ะ
กลัวเจอของปลอมครับ ผมจะเข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Insector ได้ยังไงครับ?
นี่ครับ! เครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์ - เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Insector