MISS_KATYA
บล็อกส่วนตัวของ ดุจดาว หงส์สวรรค์
ฉันจะเล่าให้ฟังว่าคุณจะสามารถปกป้องครอบครัวของคุณจากยุงลายด้วยวิธีที่ง่ายและเห็นผลจริงได้อย่างไร

อย่าปล่อยให้ยุงลายฆ่าคนใกล้ตัวคุณ!

เมื่อปีที่แล้วฉันและครอบครัวต้องเจอกับเรื่องที่เลวร้ายจนไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ รัตนา ลูกสาวคนเล็กของฉันโดนยุงลายกัด... ฉันกับสามีไม่ได้เข้าใจในทันทีว่าลูกสาวมีไข้ อยู่ ๆ แกก็ไข้ขึ้นสูงถึง 40 องศาตอนช่วงค่ำ เราพยายามจะลดอุณหภูมิด้วยยาปฏิชีวนะต่าง ๆ แต่ว่าไม่มียาตัวไหนช่วยได้เลย

ในวันที่สามสามีก็พารัตนาไปโรงพยาบาล เราทำการตรวจทุกอย่างที่จำเป็นแล้วแพทย์ก็วินิจฉัยว่าแกเป็นไข้เลือดออก เราให้รัตนานอนที่โรงพยาบาลเพื่อให้แกอยู่ในความดูแลของแพทย์และไปเยี่ยมทุกวัน หลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์คุณหมอก็บอกว่าอาการไม่ดีเลย เพราะเม็ดเลือดขาวและเกล็ดเลือดของรัตนาลดต่ำลงถึงจุดวิกฤติ ลูกสาวมีอาการแย่ลงไปทุกที เรากลัวว่าลูกสาวสุดที่รักของเราจะต้องตายเพราะภาวะเลือดข้น...ฉันช่วยพยุงแกให้ลุกจากเตียงไปพลางน้ำตาไหลไปพลาง เพราะแกทำเองไม่ได้แล้ว....

โรคไข้เลือดออกเป็นโรคที่ร้ายแรงเพราะมันทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนต่าง ๆ ได้ รัตนาเริ่มมีอาการไตวายขั้นรุนแรง ในการรักษารัตนานั้น มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ยาพิเศษ แต่พอหมอแจ้งว่ามันราคาเท่าไหร่ฉันถึงกับหมดหวัง เพราะมันราคาเท่ากับรายได้ทั้งปีของครอบครัวเรา!

หลังจากนั้นไม่กี่เดือนเราก็ขายทรัพย์สินส่วนหนึ่ง จากนั้นยืมเงินญาติ ๆ และกู้เงินจากธนาคารเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลและช่วยชีวิตลูก และเราก็ทำสำเร็จค่ะ! รัตนาเริ่มค่อย ๆ ฟื้น แต่หมอได้เตือนพวกเราว่า หากลูกสาวโดนยุงลายกัดอีกครั้งเดียวแกไม่รอดแน่

เราปกป้องรัตนาทุกวิถีทาง ทั้งทายากันยุง ทั้งไม่ปล่อยแกออกไปนอกบ้านช่วงกลางวัน ทั้งไล่ยุง มันเป็นชีวิตที่เลวร้ายมากที่ต้องอยู่ด้วยความหวาดกลัวตลอดเวลาว่ายุงลายจะมากัดลูกสาวไม่ว่าเราจะพยายามป้องกันมากแค่ไหน และเราจะไม่สามารถปกป้องแกจากภัยร้ายนี้ได้! ดังนั้น ตอนที่จังหวัดเราเกิดโรคไข้เลือดออกระบาดอีกครั้ง เราไม่ยอมเสียเวลาคิดมาก รีบขึ้นรถแล้วขับไปหาลูกพี่ลูกน้องของฉันที่อีกจังหวัด

ตามเส้นทางที่เราขับผ่านเราได้เห็นว่าหมู่บ้านที่สองข้างทางว่างเปล่าราวกับเป็นหมู่บ้านร้าง ผู้คนต่างกลัวติดเชื้อไข้เลือดออกและพยายามไม่ออกนอกบ้านช่วงกลางวัน เราได้รู้จากหนังสือพิมพ์หลายฉบับว่าคนจำนวนมากถูกส่งเข้าโรงพยาบาล และมีผู้เคราะห์ร้ายด้วยซ้ำ

ในวันที่สองของการเดินทางลูกพี่ลูกน้องได้โทรมาบอกว่าที่จังหวัดที่เธออยู่ก็มียุงลายระบาดเหมือนกัน และไม่ปลอดภัยเลยที่จะเดินทางไปหาเธอในตอนนี้ เราผิดหวังมาก ราวกับว่ายุงปีศาจพวกนี้มีอยู่ทุกหนทุกแห่งและไม่มีที่ไหนที่จะหลบซ่อนจากพวกมันได้เลย!

และในวันที่สามของการเดินทางฉันก็สังเกตเห็นร้านอาหารที่ข้างทาง ผู้คนนั่งที่โต๊ะนอกร้านกลางวันแสก ๆ เลย! อย่างกับว่าที่นี่ไม่เคยมียุงลายและไข้เลือดออกระบาด! เราตัดสินใจจอดรถ

เจ้าของร้านบอกฉันว่าที่หมู่บ้านของเธอก็มีโรคไข้เลือดออกระบาด ฉันจึงถามว่าทำไมลูกค้าของเธอถึงได้นั่งนอกร้านกันอย่างสงบ พวกเขาไม่กลัวยุงลายเลยหรือ? เธอตอบฉันว่ากลัวแน่นอนแต่ที่นี่พวกเขาอยู่ในความปลอดภัย แล้วเธอก็ให้ฉันดูอุปกรณ์อะไรสักอย่างลักษณะเป็นกล่องเล็ก ๆ ที่เสียบอยู่กับเต้าเสียบ นั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันได้รู้จักเครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์

ตามคำบอกเล่าของเจ้าของร้าน เครื่องไล่ยุงนี้สามารถไล่ยุงลายไปได้ไกลมากพอ ลูกค้าของทางร้านจึงอยู่ในความปลอดภัย! ฉันเลยเกิดความคิดว่ามันเป็นอะไรที่เรากำลังต้องการอยู่พอดี! ถ้าเรามีเจ้าเครื่องนี่เราก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไหนอีกแล้ว แล้วก็ไม่ต้องคอยหนีพวกยุงลายด้วยทีนี้พวกมันนั่นแหละที่จะต้องเป็นฝ่ายหนีไปแล้วก็ให้มันลืมทางบินมาบ้านเราได้เลย! เจ้าของร้านให้ฉันดูเว็บไซต์ที่ขาย เครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์ Insector นี้ และฉันก็สั่งซื้อเดี๋ยวนั้นเลย 4 เครื่องเพื่อเอาไปไว้ทุกห้องและสำหรับระเบียงด้วย ฉันนึกภาพออกเลยว่าจากนี้ไปพวกเราจะสามารถใช้ชีวิตโดยไม่ต้องหวาดกลัวยุงลายอีกต่อไปและใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว!

และแล้วเราก็กลับบ้าน และในวันต่อมาฉันก็ไปรับเครื่องไล่ยุงที่ไปรษณีย์ อ้อ ฉันชำระด้วยเงินสดตอนรับสินค้า มันดีมากเลยเพราะตอนนี้เห็นในเน็ทมีการหลอกให้โอนเงินผ่านบัตรกันเยอะเลย!

เครื่องไล่ยุงนี้กะทัดรัดมาก มันไม่ใช้ถ่าน ไม่ต้องซ่อม แค่เสียบปลั๊กแล้วก็ลืมมันไปได้เลย! มันประหยัดมาก เพราะแทบจะไม่กินไฟเลย! ทำงานโดยไม่ส่งเสียงรบกวน และที่สำคัญ มันไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง ไหน ๆ ก็พูดเรื่องนี้แล้วนะคะ ถ้าคุณใช้ยาทากันแมลงที่ปล่อยสารพิษระเหยออกมา ให้รู้เอาไว้เลยนะว่ามันเป็นอันตรายต่อเด็กมาก! สารพิษเหล่านี้จะไปสั่งสมในร่างกายและหลังจากนั้นเด็กจะสามารถป่วยหนักหรือเป็นโรคปัญญาอ่อนได้! อย่าไปใช้ของแย่ ๆ พวกนี้ถ้าสุขภาพของลูก ๆ และคนใกล้ชิดมีความหมายต่อคุณ ที่ผ่านมายังไม่มีการคิดค้นอะไรที่มันดีกว่าและปลอดภัยกว่าเครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์นี้เลย!

เราใช้ชีวิตเหมือนอยู่ในสวรรค์มาได้ครึ่งปีแล้วค่ะ เครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์ของเราไม่แค่ช่วยไล่ยุงลายแต่ยังไล่ยุงทุกชนิดอีกด้วย ช่วงกลางวันเรานั่งที่นอกชานกันอย่างสบาย ๆ ส่วนช่วงกลางคืนก็หลับสนิท และไม่ต้องทนรำคาญเสียงยุงและไม่ต้องโดนกัด! หลังจากที่ต้องทุกข์ทรมานกันมานานหลายปี สภาพที่เป็นอยู่ตอนนี้มันเหมือนสวรรค์จริง ๆ ค่ะ...

เสียดายแค่เรื่องเดียว คือเรื่องที่ฉันไม่มีโอกาสได้รู้จัก Insector ก่อนหน้านี้ ไม่งั้นเราคงจะสามารถรักษาสุขภาพของลูกสาวเอาไว้ได้และคงไม่ต้องเสียเงินไปมากขนาดนั้น แต่อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ลูกสาวก็ดีวันดีคืนแล้วนะคะ ส่วนสามีก็ได้งานใหม่และมีรายได้ขนาดที่ว่า ไม่ใช่แค่จะสามารถใช้หนี้ได้หมดในเร็ว ๆ นี้ แต่จะสามารถย้ายไปอยู่บ้านหลังใหญ่ริมทะเลได้เลยล่ะทั้งหมด 194 คอมเม้นท์
เรียงลำดับตาม ยอดนิยม
fb-user
โพสต์
คุณดุจดาว ขอให้ลูกสาวมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ! แล้วก็...ขอบคุณสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องไล่ยุงค่ะ อยากได้มาไว้ที่บ้านบ้างจัง!!
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ
น่าเสียใจนะคะ ยุงลายทำให้เราเจอเรื่องน่าเศร้าและต้องคอยกลัวว่าจะมีอันตรายต่อชีวิต มันเป็นภัยร้ายต่อลูก ๆ ของเรา! ดีจัง ในที่สุดก็มีคนคิดค้นอุปกรณ์ที่ใช้ง่ายและสะดวกแบบนี้
ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่าค่ะ คุณดุจดาว ฉันสั่ง Insector มาใช้เองและให้พ่อแม่ด้วย ฉันก็มีประสบการณ์อันน่าเศร้าเช่นกันค่ะ เพื่อนของฉันเธอเสียชีวิตจากการถูกยุงลายกัด...
สวัสดีค่ะ ฉันอ่านมาว่าเครื่องนี้ช่วยไล่ยุงด้วยคลื่นเสียง มันหมายความว่ายังไงและมีอันตรายต่อคนหรือเปล่าคะ?
อัลตร้าซาวด์ เป็นคลื่นเสียงที่หูคนไม่สามารถได้ยินได้ มันไม่เป็นอันตรายใด ๆ เลยแม้แต่สำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง ในขณะที่ Insector กำลังทำงานอยู่นั้น ในตัวบ้านหรือที่ระเบียงจะมีการสร้าง “โดม” ล่องหนที่จะช่วยกันไม่ให้พวกยุงบินเข้าไป
เครื่องนี้มันฆ่ายุงงั้นเหรอคะ?
ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้ฆ่า มันแค่ทำให้ยุงตกใจและไล่ไปไกล ๆ แค่นั้นเอง!
ฉันได้รับเครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์ Insector ตั้งแต่เมื่อวาน ประทับใจค่ะ อย่างกับว่ายุงพวกนั้นถูกลมหอบไป! เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีเลยที่ฉันกับญาติ ๆ นั่งกินอาหารนอกบ้านกันโดยไม่ต้องกลัวถูกยุงลายกัด?
ส่วนผมเห็นเครื่องนี้ที่พวกนักศึกษาจากอเมริกาครับ! ผมเรียนที่มหาวิทยาลัยนานาชาติ อยากซื้อมาใช้ที่ห้องเหมือนกันแต่คิดว่ามันคงแพง แต่กลายเป็นว่าขนาดผมที่เป็นแค่นักศึกษายังสามารถซื้อได้เลยครับ ผมสั่งมาให้ตัวเอง แล้วก็ให้เพื่อนด้วย!
จริง ๆ แล้วที่อเมริกาเครื่องนี้ขายแพงนะคะ แต่ว่าตอนนี้มันมีขายที่ไทยแล้ว แล้วก็ขายในราคาโปรโมชั่นด้วยนะ! สรุปว่าคุ้มมากเลย
ใช่เลย ซื้อเครื่องนี้มาใช้ดีกว่าต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลนะ
สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคไข้เลือดออก มันเป็นโรคที่อันตรายจริง ๆ ค่ะ เป็นโรคที่ไม่ควรมีใครป่วยเลยโดยเฉพาะเด็ก ๆ ดิฉันคิดว่าเครื่องที่คุณเล่าให้ฟังนี้จะช่วยปกป้องประเทศของเราจากเรื่องเลวร้ายนี้ได้ เดี๋ยวจะไปเล่าให้เพื่อนร่วมงานและคนไข้ฟังด้วย ขอบคุณค่ะ
อ่านเรื่องของคุณแล้วร้องไห้เลยค่ะ! ขอให้มีพลังต่อสู้และให้มีแต่ความสุขนะคะ คุณดุจดาว! ไปสั่งเครื่องไล่ยุงนี้มั่งดีกว่า
แล้ว Insector ช่วยไล่ยุงธรรมดาด้วยหรือเปล่าคะ?
ค่ะ! ใช้แล้วจะหลับสบายเพราะจะไม่มียุงมาบินส่งเสียงน่ารำคาญรบกวนอีกต่อไป!!
โอ้โห น่าสนใจจังค่ะ! ไม่รู้มาก่อนเลยว่ามีอุปกรณ์แบบนี้วางขายแล้ว แต่ฉันกลัวการสั่งซื้อทางเน็ท เพราะอาจจะถูกหลอกก็ได้ จริงมั้ย?
ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะคุณจะจ่ายค่าเครื่องไล่ยุงก็ต่อเมื่อคุณไปรับสินค้าที่ไปรษณีย์กับมือเท่านั้น! ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินล่วงหน้าค่ะ!
สั่งแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่เล่าเรื่องเครื่องไล่ยุงวิเศษนี้ให้ฟัง
ช่วยส่งลิ้งก์ของเว็บไซต์มาให้หน่อยได้ไหมคะ กลัวเจอของปลอมค่ะ
นี่ไงคะ! เครื่องไล่ยุงอัลตร้าซาวด์ Insector – เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ