เกี่ยวกับครอบครัวของฉัน, ลูก ๆ และการผจญภัยของพวกเรา

ฉันเกือบจะต้องสูญเสียครอบครัวไป เพราะโดนยุงกัด!

19 ความคิดเห็น

แต่เราก็ได้พบผลิตภัณฑ์ที่สามารถกำจัดยุงที่เป็นอันตรายแก่ชีวิตเหล่านี้ได้ในครั้งเดียวและตลอดไป!

ครอบครัวของเราต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปเพราะโดนยุงกัด!!! สามีของฉันเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด! ฤดูฝนปีนี้ได้กลายเป็นภัยพิบัติสำหรับครอบครัวของเรา พายุใต้ฝุ่นได้หอบเอาฝนที่ตกกระหน่ำทั้งวันทั้งคืนมาด้วย ที่ชั้นล่างและตามลำคลองมีน้ำท่วมเอ่อ แล้วก็เหมือนกับทุกครั้งในช่วงเวลานี้พวกยุงและแมลงเล็ก ๆ น่าขยะแขยงก็แพร่ระบาด

ไม่ว่าจะกันสาดหรือการปิดหน้าต่างก็ไม่สามารถช่วยได้ และในทุกวันลูก ๆ ก็จะวิ่งมาหาฉันพร้อมกับรอยกัดใหม่ ๆ ตลอดเวลา ฉันไปซื้อยาไล่แมลงราคาแพงมาแต่กลับกลายเป็นว่าลูกชายของฉันมีอาการแพ้อย่างรุนแรง ผิวหนังของแกมีตุ่มใส ๆ ขึ้นเต็มไปหมด สามีก็เลยโยนมันทิ้งไปทั้งห่อเลยทั้งพวกเราและบรรดาเพื่อนบ้านต่างได้รับความทุกข์ทรมานกันอย่างถ้วนหน้า และพวกเราก็นึกไม่ออกเลยว่ายุงธรรมดา ๆ จะสามารถสร้างปัญหาใหญ่หลวงเพียงใดแก่พวกเราได้!

อีกประมาณหนึ่งสัปดาห์ถัดมาหลังจากที่เราโดนกองทัพแมลงบุก สามีก็เริ่มบ่นว่ามีอาการเวียนศรีษะและรอยยุงกัดแปลก ๆ ก็ไม่หายและยังมีเลือดไหลซึมออกมาด้วย ฉันตกใจมากแต่เนื่องจากสามีเป็นผู้หาเลี้ยงครอบครัวแต่เพียงผู้เดียววันนั้นเขาจึงไปทำงานตามปกติหลังจากนั้นอีกไม่กี่ชั่วโมงเขาก็กลับมาด้วยอาการที่ทรงตัวแทบไม่ไหว! หน้าผากเขาชุ่มไปด้วยเหงื่อ มือสั่นและตัวร้อนผ่าว!!! ฉันโทรตามหมอแต่อาการของเขาแย่ลงทุกนาที! ฉันกลัวมากจริง ๆ ค่ะ เพื่อนบ้านเอาลูก ๆ ของฉันไปดูแลส่วนตัวฉันเองทำได้แค่สวดมนต์ภาวนาและเช็ดตัวให้สามีด้วยน้ำเย็นเขาขอดื่มน้ำแต่ว่าไม่สามารถพยุงตัวขึ้นและถือแก้วได้

ยุงลายบ้าน (ชื่อวิทยาศาสตร์: Aedes aegypti) — พาหะนำโรคไข้เลือดออก

พอหมอมาถึงก็พบว่าสามีฉันติดเชื้อไข้เลือดออก! และเขาก็เป็นรายที่ร้อยในจังหวัดของเราแล้ว! ยุงที่แพร่พันธุ์หลังจากที่ฝนตกเป็นพาหะนำโรคร้ายนี้ และถ้าไม่รีบทำการรักษาเราก็จะเสียสามีและพ่อไปภายใน 2 วัน!

ภาพถ่ายจากโรงพยาบาล

ฉันรวบรวมเงินเก็บทั้งหมดที่เรามีและขอยืมเงินพี่สาวและจัดการให้สามีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ดีที่สุด ฉันอธิษฐานขอพรพระพุทธองค์ทุกวันและในที่สุดพระองค์ก็ทรงเมตตารักษาเขา แต่ ณ ตอนนั้นหนี้สินของเรามีมากเกินกว่ารายได้ของสามีแล้ว เพียงแค่ในระยะเวลาไม่กี่เดือนเท่านั้น!ญาติ ๆ เริ่มทวงเงินและฝันร้ายของครอบครัวเราก็ทวีความรุนแรงขึ้น ฉันต้องขายทุกอย่างที่มี...ทุกอย่างที่พอจะขายได้ ต้องยอมอดเพื่อซื้อยารักษาเขา ฉันส่งลูก ๆ ไปอยู่กับพ่อแม่ของฉันที่เกาะและทำทุกงานที่ทำได้เพื่อรักษาบ้านของเราไว้ และทั้งหมดนี้เป็นเพราะยุงกัด!!!

ตอนนี้ฉันจดจำช่วงเวลานั้นเหมือนกับบททดสอบที่สาหัสที่สุดที่โชคชะตาได้ส่งมาทดสอบเรา แต่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายนั้นเองเราก็มีโอกาสได้รู้ว่ามีผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่สามารถป้องกันไม่ให้แมลงเข้าบ้านของเราได้ ต่อให้มาเป็นฝูงใหญ่ก็เข้าไม่ได้! เรื่องคือเมื่อไม่นานมานี้ในท้องตลาดเริ่มมีการวางขายเครื่องไล่แมลงยี่ห้อInsector ที่สามารถป้องกันบ้านได้ในรัศมีถึง 50 เมตร และนอกจากนั้นมันยังไม่มีอันตรายต่อชีวิตมนุษย์เลย อีกทั้งยังราคาไม่แพงด้วย!

รูปภาพอุปกรณ์ของเรา

เพื่อนสาวคนหนึ่งช่วยฉันค้นหาและสั่งซื้ออุปกรณ์ตัวนี้ เพื่อนบ้านทุกคนของเรามาดูการทำงานของมัน จริง ๆ แล้วฉันแค่เสียบมันเข้าไปที่เต้ารับและจากนั้นไม่กี่นาทีเราก็เริ่มสังเกตว่ายุงเริ่มบินไปรวมตัวกันที่ใต้เพดาน จากนั้นพวกมันก็เริ่มบินไปอยู่ตามมุมและพยายามบินไปให้ไกลจากอุปกรณ์ตัวนี้มันเป็นอะไรที่น่าประหลาดใจและน่าตลกดี

หลังจากนั้นอีก 24 ช.ม. พวกเราก็ลืมไปเลยว่าเคยมียุง! นอกจากนั้น ฝูงมดที่เคยอยู่ในครัวมาหลายปีก็หายไปพร้อมกับพวกมันด้วย! ฉันขอบคุณตถาคตที่พระองค์ทรงประทานพรให้เราได้หลับสนิทและให้ครอบครัวเราอยู่รอดปลอดภัยหลังจากที่ต้องเจอมารทดสอบอยู่หลายหนโรคไข้เลือดออกทำให้เราต้องสูญเสียเงินเก็บทั้งหมดที่มีและเรายังคงต้องทยอยใช้หนี้ทุกคนที่หยิบยื่นความช่วยเหลือให้แก่เรา แต่สิ่งที่สำคัญก็คือพวกเราและลูก ๆ สามารถกลับไปอยู่ที่บ้านของเราได้อีกครั้ง

ฉันอยากขอร้องทุกคนที่ได้อ่านเรื่องราวของฉันนะคะ ทำให้บ้านของคุณปลอดภัยเถอะค่ะ! ค่ารักษายุงกัดอาจจะแพงเกินไปก็เป็นไป! และเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเวลาไปกับการค้นหาเหมือนกับที่ฉันเคยทำ ฉันจะแปะลิ้งก์เว็บไซต์ที่ฉันเคยสั่งซื้อ Insector ไว้ให้ตรงนี้นะคะ!

ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Insector
ทั้งหมด 194 คอมเม้นท์
เรียงลำดับตาม ยอดนิยม
fb-user
โพสต์
ขอบคุณมากนะคะคุณพิมพ์พรรณ! เครื่อง Insector ช่วยไล่แมลงทุกชนิดออกจากบ้านได้จริง ๆ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ฉันไม่ต้องเป็นห่วงลูก ๆ!
เมื่อ 2 ปีที่แล้วหลังจากที่ยุงระบาดแบบเดียวกันนี้ พวกเราก็ต้องสูญเสียคุณพ่อไป มันเป็นสิ่งที่ทำให้เราทุกคนช็อคมาก! จากนั้นเป็นต้นมาฉันก็ต้องมีชีวิตอยู่อย่างหวาดกลัวทุกวันว่าจะถูกยุงกัด...
เรื่องที่คุณเล่าให้ฟังมันน่ากลัวมากเลยนะคะ แต่ยังโชคดีที่คุณสามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรคนั้นมาได้! ฉันขอภาวนาให้ทุกครอบครัวที่ต้องเผชิญหน้ากับโรคไข้เลือดออก ฉันรู้ค่ะว่าปีนี้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากจากโรคนี้!
ฉันไม่ค่อยเข้าใจว่า Insector ทำงานแบบไหน ไล่ด้วยอัลตร้าซาวด์นี่มันยังไงเหรอคะ?
อัลตร้าซาวด์ เป็นคลื่นเสียงที่หูคนไม่สามารถได้ยินได้ มันไม่เป็นอันตรายใด ๆ เลยแม้แต่สำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง ในขณะที่ Insector กำลังทำงานอยู่นั้น ในตัวบ้านหรือที่ระเบียงจะมีการสร้าง “โดม” ล่องหนที่จะช่วยกันไม่ให้พวกยุงบินเข้าไป
คุณพิมพ์พรรณครับ ผมเจออุปกรณ์ลักษณะเดียวกันเยอะมาก แต่ผมไม่รู้ว่าอันไหนของแท้ อันไหนของปลอม!
เพื่อน ๆ ของฉันซื้อของปลอมที่ใช้ไม่ได้มาโดยบังเอิญ! ฉันก็เลยจงใจระบุลิ้งก็ที่สามารถ สั่งซื้อInsector ของแท้ ได้เอาไว้ให้
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณด้วยนะคะ ครอบครัวของเราอาศัยที่เกาะและ Insector ได้กลายเป็นเครื่องบรรเทาทุกข์ที่แท้จริงสำหรับครอบครัวเรา ตอนนี้บ้านของเราไม่มีแมลงหลงเหลืออยู่เลยแม้แต่ตัวเดียว! เราลืมไปเลยค่ะว่าที่บ้านเคยมียุง ลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าเคยมีแมลงสาป มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากจริง ๆ ค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำปลอบใจค่ะ
ตรงนี้ไม่ได้เขียนไว้ แต่อัลตร้าซาวด์ยังสามารถขับไล่พวกหนูบ้านและหนูท่อได้อีกด้วย!!! น้องเขยผมมีแผงขายของและ Insector ก็ช่วยแก้ปัญหาหนูบุกรุกและช่วยรักษาสินค้าไม่ให้โดนกินจนหมด
ผมปล่อยบ้านตัวเองให้ครอบครัวจากยุโรปเช่าทุกปีและพวกเขาก็เอาอุปกรณ์คล้าย ๆ เครื่องนี้มาด้วยเสมอ ก่อนที่จะได้มาอ่านเรื่องของคุณผมไม่เคยเชื่อเลยว่าไอ้เครื่องนี้มันจะใช้ได้ผลจริง ๆ!
ผมเป็นแพทย์ฝึกหัดและขอยืนยันครับว่า โรคไข้เลือดออกเป็นโรคที่อันตรายมาก เป็นโรคที่ถ้าไม่ทำให้เสียชีวิตภายใน 2 วันแรกก็จะทำลายอวัยวะภายในและเป็นการยากมาก ๆ ที่จะฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม ผมดีใจที่มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องคนจากโรคร้ายนี้ได้อย่างผลิตภัณฑ์ตัวนี้!! ผมจะแนะนำคนไข้ของผมทุกคนครับ
คุณพิมพ์พรรณครับ แล้วเครื่องไล่ยุงนี้ส่งเสียงดังรบกวนหรือเปล่าครับ? กินไฟไหม?
ไม่เลยค่ะ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สะดวกมาก! มันแทบจะไม่มีเสียงเลยแล้วก็กินไฟน้อยมาก ซึ่งโดยปกติบ้านเราจะประหยัดกันอยู่แล้วแต่ก็ไม่เคยเห็นว่าบิลค่าไฟจะขึ้นมามากนะคะ
คุณพิมพ์พรรณ ขอบคุณนะคะ เมื่อวานฉันไปรับพัสดุที่ไปรษณีย์มาค่ะ เมื่อคืนเป็นคืนแรกที่ได้นอนแบบไม่มียุง ในที่สุดฉันก็ได้นอนเต็มอิ่มเสียที! ฉันสั่งซื้อจากที่นี่ค่ะ ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ