ฉบับใหม่


บล็อกส่วนตัว
สุภาพร จันทร์เกิด
เขียนเล่าเกี่ยวกับสมุย, ครอบครัวของเราและลูก ๆ

ปี

หนูปีศาจพวกนั้นได้ทำลายธุรกิจของเราและเกือบจะทำให้ครอบครัวของเรามีอันเป็นไป!

การแพร่ระบาดของหนูทำให้ชีวิตเราพลิกผลันอย่างไรและ และอุปกรณ์มหัศจรรย์ที่ทำให้เรารอดพ้นจากเหตุการณ์ครั้งนี้ช่วยเราได้อย่างไร!

เมื่อ 2 เดือนที่แล้วตอนที่สามีของฉันทำงานในร้านกับลุงของเขาเป็นปกติ อยู่ ๆ ก็มีหนูโผล่มาจากลังผลไม้แล้วพุ่งมาที่เขา! เขาใช้รองเท้าบู้ทเหยียบมันด้วยความตกใจแล้วมันก็กัดเข้าที่ขาของเขาด้วยความโกรธ ถึงแผลจะลึกแต่เราก็ไม่ได้ใส่ใจ สามีใช้ผ้าพันที่แผลและทำงานต่อ

ในตอนค่ำเขาเริ่มมีอาการไข้ขึ้นสูง แผลที่โดนกัดมีอาการอักเสบและเริ่มมีหนอง ขาของเขาเริ่มบวม ฉันตกใจแทบเสียสติ! เราโทรตามหมอในพื้นที่มาดูอาการเขาแล้วหมอก็ถอยออกมาจากแผลด้วยความกลัว เรื่องของเรื่องคือหนูตัวที่กัดสามีเป็นโรคกลัวน้ำ และเชื้อไวรัสได้เข้าไปในกระแสเลือดของเขาแล้ว! ฉันขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้ช่วยพาเขาไปส่งที่โรงพยาบาล

รูปถ่ายจากโรงพยาบาลที่สามีไปเข้ารับการรักษา

เขานอนให้น้ำเกลือมากกว่าสองสัปดาห์และถูกฉีดยาหลายเข็ม ฉันเอาเงินและยาตัวใหม่ไปที่โรงพยาบาลทุกวัน แล้วหลังจากนั้นไม่นานเราก็เริ่มไม่มีอะไรจะกิน! ญาติ ๆ ช่วยเท่าที่ช่วยได้แต่ไม่มีใครในบรรดาญาติ ๆ ที่รวยพอที่จะเคลียร์ค่ารักษาทั้งหมดได้

ขณะที่ฉันคิดว่าแย่ไปกว่านี้คงไม่มีแล้วก็มีเรื่องน่ากลัวเกิดขึ้น คนมากกว่า 15 คนมีอาการอาหารเป็นพิษจากการกินผลไม้ที่ซื้อไปจากร้านของเรา หนูพวกนั้นได้ทำลายผักและผลไม้ของเรา! หลังจากที่เกิดเรื่องกับสามีเราได้ตามล่าพวกมันและทำลายรังของพวกมันไปหลายรัง แต่ดูเหมือนว่าเจ้าสิ่งมีชีวิตน่าขยะแขยงเหล่านี้มันได้แพร่เชื้อไปในสินค้าก่อนหน้านี้แล้ว!

เพื่อนบ้านและคนที่มาซื้อผักและผลไม้ที่ร้านเราทุกวันต่างพากันติดเชื้อไวรัสตับอักเสบอี และ โรคไข้คิว ฉันนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่าไอ้โรคพวกนี้มันเป็นยังไงและรู้สึกสงสารผู้เคราะห์ร้ายจากใจจริง แน่นอนค่ะว่าร้านของเราถูกปิดและลุงอู๋ ลุงของฉัน ก็ถูกบังคับให้จ่ายค่าปรับเป็นจำนวนหลายพันบาท ครอบครัวลุงและครอบครัวเราถึงกับหมดตัว!

คนทั้งตำบลต่างอยู่ในภาวะตื่นตระหนก ถ้ามีหนูมาอยู่ที่ร้านของเราก็แปลว่ามันสามารถอยู่ได้ทุกที่ ! มันสามารถแพร่เชื้อได้ไม่ใช่แค่จากการกัดเท่านั้นแต่ยังแพร่ทางสิ่งขับถ่าย, น้ำลายและเล็นที่เกาะพวกมัน แล้วพวกมันก็จะเป็นพาหะแพร่เชื้อต่อไปยังหนูธรรมดาหรือสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ มันเป็นช่วงราหูสำหรับพวกเราอย่างแท้จริง เราต่างหวาดกลัวเพราะไม่รู้ว่าเรื่องร้าย ๆ จะมาจากทางไหนอีก

แต่ที่ฉันเล่าเรื่องนี้ให้ฟังไม่ใช่เพราะอยากจะทำให้พวกคุณกลัวนะคะ ถึงแม้มันจะมีเรื่องที่ต้องกลัวก็เถอะ ฉันแค่อยากจะเล่าถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องพวกเราและเพื่อนบ้านจากอาการหวาดระแวงว่าจะโดนกัดอยู่ตลอดเวลา มันน่าทึ่งมากเพราะคนที่เล่าเรื่องผลิตภัณฑ์นี้ให้เราฟังเป็นชาวอเมริกันคนหนึ่งที่มาเช่าบ้านญาติๆ ของเราที่พัทยาทุกปี พอเขารู้ว่าเกิดเรื่องร้ายขึ้นกับเราเขาก็แปลกใจว่าทำไมเราจึงไม่ใช้มันก่อนหน้านี้??? แล้วเขาก็เล่าเรื่อง เครื่องไล่หนูและแมลงสาปอัลตร้าซาวด์ Hardex ให้เราฟัง เรื่องคือ แค่เอาเจ้าอุปกรณ์เล็ก ๆ เครื่องนี้เสียบเข้าไปที่เต้าเสียบเท่านั้น หลังจากนั้นมันก็จะทำหน้าที่เหมือนกับโดมโอบล้อมบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์จำพวกหนูและแมลงต่าง ๆ เข้าบ้านของคุณ! นึกออกมั้ยคะ เครื่องนี้จะส่งคลื่นที่ออกฤทธิ์กับระบบประสาทของสัตว์เหล่านั้นและทำการขับไล่พวกมันออกจากบ้านของคุณไป! ฉันจะเอาให้คุณดูค่ะ :

รูปถ่ายอุปกรณ์ของเรา

ชาวอเมริกันคนเดียวกันนี้เองที่ช่วยพวกเราค้นหาในเเน็ตว่าเครื่องไล่หนูนี้มีขายที่ไหน แล้วหลังจากนั้น 3 วันฉันก็ไปรับพัสดุที่ไปรษณีย์ ฉันสั่งมาทีเดียว 3 เครื่องเลยค่ะ เอาจริง ๆ เลยนะคะ ฉันแอบกลัวอยู่จนนาทีสุดท้ายว่าเจ้าเครื่องไล่หนูนี้จะส่งเสียงดังรบกวนและใช้ไฟเปลือง แต่เอาเข้าจริงแล้ว Hardex มีขนาดเล็กมากและไม่ส่งเสียงดังเลย! ลูก ๆ คิดหาวิธีทดลองใช้ทันที พวกแกไปจับหนูหริ่งนาแล้วก็ไปขอยืมหนูเลี้ยงจากเพื่อนบ้านมา ตอนที่เราเอากล่องที่ใส่พวกมันไปไว้ที่ห้องที่ Hardex กำลังทำงานเราก็ต้องทึ่ง! ทั้งหนูเลี้ยงและหนูหริ่งนาพากันวิ่งชนผนังกล่องและตะกายเท้าขึ้นมาข้างบนเพื่อพยายามหนี มันมีอาการหวาดกลัวจริง ๆ เครื่องมือนี้ใช้งานได้จริง!!!

หลังจากนั้นไม่กี่วันเราก็สังเกตเห็นอีกสิ่งที่น่าประหลาดใจเช่นกัน นั่นคือ แมลงสาปในบ้านหายไปหมดเกลี้ยงเลย! มันเป็นอะไรที่น่าแปลกมาก แถมยังราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ! ลองคิดดูสิคะว่าครอบครัวของเราต้องเจอกับอะไรมาบ้างก่อนที่เราจะได้รู้ว่าเครื่องไล่หนูอัลตร้าซาวด์มีวางจำหน่าย!

ฉันเขียนเรื่องนี้สำหรับทุกคนค่ะ เพราะว่าคุณยังจะสามารถปกป้องบ้านและกิจการของคุณได้!!! และเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเวลาไปกับการค้นหาว่าจะสั่งซื้อได้ที่ไหน ฉันจะแปะลิ้งก์เอาไว้ให้ตรงนี้เลยนะคะ:

ความคิดเห็น 369 รายการ
เรียงลำดับตาม ยอดนิยม
เป็นเรื่องที่น่ากลัวจังครับ! ผมไม่เคยคิดไปถึงหนูพวกนั้นเลย แต่ตอนนี้ผมเริ่มกลัวขึ้นมาจริง ๆ แล้วสิ ผมว่าทุกบ้านจำเป็นต้องมีเครื่องนี้นะ!
ก่อนเกิดเรื่องพวกเราก็ไม่เคยนึกถึงมันเหมือนกันค่ะ
คุณเจอบททดสอบที่น่ากลัวมาก! ดีที่ทุกอย่างจบลงแล้ว ฉันเซฟลิ้งก็แล้ว เดี๋ยวจะสั่งให้พ่อกับแม่ค่ะ!
ขอบคุณคุณสุภาพรสำหรับเรื่องเล่าค่ะ ฉันเชื่อว่าเธอจะได้ช่วยมากกว่าหนึ่งชีวิตแน่ ๆ!
อยากสั่งบ้างจัง แต่ก็กลัวการซื้อสินค้าทางเเน็ต อาจจะถูกหลอกหรือไม่ก็ส่งอะไรมาก็ไม่รู้ จริงมั้ย?
สั่งซื้อที่เดียวกับที่ฉันสั่งสิคะ ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Hardex. ที่นี่ไม่มีของปลอมแน่นอนและชำระเงินตอนรับของ ก็คือตอนที่พัสดุอยู่ที่ไปรษณีย์แล้วและสามารถดูได้
แล้วอัลตร้าซาวด์นี่มันคืออะไรคะ? มันเป็นอันตรายต่อคนหรือเปล่า?
อัลตร้าซาวด์ เป็นคลื่นเสียงที่หูคนไม่สามารถได้ยินได้ มันไม่เป็นอันตรายใด ๆ เลยแม้แต่สำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง ในขณะที่ Hardex กำลังทำงานอยู่นั้น ในตัวบ้านหรือที่ระเบียงจะมีการสร้าง “โดม” ล่องหนที่จะช่วยกันไม่ให้พวกยุงบินเข้าไป
คุณช่วยชีวิตฉันไว้เลยนะเนี่ย! บ้านเรามีหนูเข้าบ่อยและเราก็วางยาเบื่อมัน แต่ช่วงที่มันกำลังจะตายมันจะไปซ่อนตัวตามใต้พื้น ถ้าไม่รีบหาให้เจอล่ะก็ สักพักจะเริ่มเหม็นเน่าอย่างรุนแรง! ฉันว่าการไล่หนูออกไปจากบ้านดีกว่าการต้องสู้รบกับพวกมันในบ้านของเราเองนะ!
นึกถึงตอนที่ลูกชายโดนหนูกัดทีไรแล้วสยองทุกที! แกต้องโดนฉีดยามากกว่า 20 เข็ม จากนั้นเป็นต้นมาฉันก็อยู่ด้วยความกลัวตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาแกไปต่างจังหวัด
ขอบคุณค่ะคุณสุภาพร ฉันสั่งซื้อมาทีเดียว 2 เครื่องเลย สำหรับบ้านฉันเครื่องนึง สำหรับพ่อกับแม่เครื่องนึง
พวกเราก็ใช้ Hardex เหมือนกัน พวกหนูไม่โผล่มาให้เห็นตั้งหลายเดือนแล้ว
น่าสนใจจัง แล้วมันจะส่งผลต่อแมวมั้ยเอ่ย?
ไม่ค่ะ! ที่บ้านเราก็มีแมวและเจ้าเหมียวก็ไม่สนใจเครื่องนี้เลย เหมือน ๆ กับเรา )
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณด้วยนะครับ! มันเป็นเรื่องที่น่ากลัวจริง ๆ แล้วก็ขอบคุณสำหรับลิ้งก์ ผมไปรับพัสดุที่ไปรษณีย์มาเมื่อวานแล้วก็เสียบเข้ากับเต้าเสียบเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณค่ะ คุณอรรนพ เรื่องแบบนี้ขอให้ไม่เกิดขึ้นเลยจะดีกว่า นี่ถ้ารู้จัก Hardex ก่อนหน้านี้ก็คงดี
ฉันจะใช้ Hardex สำหรับบ้านที่ใช้รับแขกของเราแน่ ๆ! ขออย่าให้แขกของเราเป็นอะไรเลย สาธุ!
ผมเห็นเครื่องแบบเดียวกันนี้ที่เพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติ เขาเอาพกติดตัวเสมอ ยังแปลกใจอยู่เลยว่ามันคืออะไร!
ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ที่เว็บไซต์มีโปรโมชั่น ฉันสั่งซื้อ Hardex ได้ในราคาถูกมาก! เราไม่ต้องเสียเงินซื้อที่ดักหนูอีกต่อไปแล้วค่ะ
ไม่เหนื่อยที่ต้องบอกซ้ำค่ะ จะได้ไม่มีใครต้องเจอของปลอม กรุณาสั่งซื้อที่นี่ ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ!